Trang chủ » 2 cách làm trắng da tại nhà hiệu quả

2 cách làm trắng da tại nhà hiệu quả

(Ngày đăng: 23-02-2017 08:59:23)
Nếu bạn đang cố gắn tìm kiếm cho mình một phương pháp tắm trắng tốt, thật sự đem lại hiệu quả sau một thời gian áp dụng, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 2 cách dễ dàng thực hiện tại nhà vô cùng đơn giản mà lại không mất quá nhiều chi phí.

 

Việc không được sở hữu những làn da như mong muốn cũng khiến chị em phụ nữ mất hẳn tự tin rất nhiều. Nhiều người có làn da ngâm và đen bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Đều này khiến cho bản thân cảm thấy tự ti khi giao tiếp. Nhưng đừng quá lo ngại, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục tối đa làn da của mình chỉ bởi 3 cách tắm trắng đơn giản tại nhà.

Việc tắm trắng tại nhà mặc dù không có hiệu quả cao và nhanh so với tắm trắng ở các tiệm Spa thế nhưng hiệu quả mà nó mang lại cũng sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Chỉ với những nguyên vật liệu dễ tìm kiếm hoặc những mẹo nhỏ khi tắm tắng sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú cho việc tắm trắng tại nhà này. Lần đầu tiên trong việc tắm trắng chính là sử dụng các sản phẩm tẩy tế bào chết trên da. Một phần giúp da lấy lại độ tươi sáng và khỏe mạnh, phần hai là để tái tạo nên lớp da mới sáng mịn hơn. Sau đó sử dụng 1 trong các cách sau:

Cách 1: Bia tươi không chỉ là một món thức uống giải khát, mà nó còn có giá trị dinh dưỡng cao. Đã từ lâu theo quan niệm cho rằng người phụ nữ nên uống một chút bia sẽ giúp hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng khiến da trở nên đẹp hơn. Vậy không nghi ngờ công dụng gì của bia với việc tắm trắng này. Có thể sử dụng bia rồi mát-xa toàn thân hoặc có thể trộn hỗn hợp bia với các loại thưc phẩm khác như: trứng gà, mật ong, cam tươi đơn thuần cũng cho ra thực phẩm tắm trắng hiệu quả.

Cách 2: Tắm trắng bằng bùn tắm trắng. Hiện nay bùn là một loại sản phẩm có chứa chất hút ẩm chất nhờn trên da đồng thời đẩy nhanh quá trình tái tạo da, làm trắng da. Chỉ cần mua túi bùn khô đã qua quá trình xử lý kết hợp với các dưỡng chất khác như mật ong hay sữa tươi cũng đã khiến da trở nên trắng sáng hơn.

Việc lựa chọn một trong cách này đều đơn giản và rất dễ thực hiện. Chỉ cần tốn một ít công sức bạn cũng đã có thể tự làm đẹp cho làn da của mình.