• Chia sẻ
  • 4 quan niệm sai lầm thường gặp về đèn pha Led

4 quan niệm sai lầm thường gặp về đèn pha Led

Đèn led ngày càng phổ biến trong hệ thống chiếu sáng, sản phẩm hiện nay được ứng dingj rộng rãi như chiếu sáng đường phố, bảng hiệu, công viên, khu vui chơi giải trí ngoài trời hay các công trình, kiến trúc, vv.... Tuy nhiên có rất nhiều quan niệm sai lầm về loại đèn này.

Đèn pha led là sản phẩm chiếu sáng được xem là tiên tiến nhất hiện nay. Nhờ vào những ưu điểm vượt trội như tiết kiệm năng lượng, ít tỏa nhiệt, không gây hại cho môi trường và sinh vật, độ bền cao….

Đèn pha led gây hại cho mắt: không ai phủ nhận độ chói của chip đèn led, nhưng điều đó còn phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ sản xuất. Đối với đèn pha led Philips thì điều này không xảy ra vì sản phẩm có có chóa đèn tản quang ánh sáng rất hiệu quả, vì vậy ánh sáng phát ra từ đèn rất cao tuy nhiên không bị chói, giúp bảo vệ thị giác người dùng.

Ngoài ra, đèn pha Led có ưu điểm là ánh sáng đều, ổn định và liên tục, không nhấp nháy gây mỏi mắt. Bởi vậy, đèn led vẫn tốt cho mắt hơn các loại đèn chiếu sáng thông thường khác.

Tuổi thọ đèn pha led là vĩnh cửu: đây là một quan niệm rất sai lầm và có khả năng đến từ lời quảng cáo “có cánh” từ các nhà sản xuất. Tùy theo công nghệ sản xuất mà cho ra những sản phẩm thích hợp. Tuy nhiên, thông thường các sản phẩm đèn pha led thường có tuổi thọ trung bình cao hơn các thiết bị chiếu sáng khác. Điểm đặc biệt của chúng là thời gian này dài hơn nhiều so với các loại đèn thông thường khác. Tuổi thọ loại đèn này ở khoảng 50.000 giờ.

Đèn led cũng giống như những thiết bị chiếu sáng khác, bị suy giảm quang thông theo thời gian.

Đèn pha led Philips không tỏa nhiệt: nhiều hãng sản xuất đèn đã nói hơi “lố” về ưu điểm này của đèn led. Thật ra đèn led là loại đèn ít tỏa ra nhiệt do hầu hết điện năng đã được chuyển hóa thành quang năng. Nhưng ít không có nghĩa là không có, đèn led tuy không sản sinh tia hồng ngoại gây hại nhưng cũng có tỏa nhiệt.

Đối với một số loại đèn công suất lớn, hệ thống tản nhiệt cũng là một trong những bộ phận quan trọng hỗ trợ quá trình hoạt động của đèn do lượng nhiệt tỏa ra cũng khá lớn.

Vì vậy, thông qua bài viết trên chúng tôi đã mang đến cho bạn cái nhìn khách quan nhất, chính xác nhất giúp bạn có thể chọn lựa cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Mọi thông tin xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG