Trang chủ » 5 Ưu điểm của xe đẩy em bé Mamago Platinum

5 Ưu điểm của xe đẩy em bé Mamago Platinum

(Ngày đăng: 06-07-2016 16:47:17)
Đối với các anh chị em đang bước vào thời kì chuẩn bị làm bố mẹ thì hầu như ai cũng như ai. Người nào cũng phải bận rộn với biết bao nhiêu là thứ: tả, giấy, quần áo em bé, bình sữa, bỉm… mọi thứ làm cho các bạn bị xoay như chong chóng. Và trong đó cũng phải kể đến một thứ cũng không kém phần làm đau đầu các ông bố bà mẹ mới này, đó chính là xe đẩy em bé.

Vì đây chính là một sản phẩm thuộc về nhu cầu thiết yếu của các bé tương tự như sữa, bỉm hay thậm chí là quần áo. Có một chiếc xe đẩy em bé sẽ giúp các bé dễ dàng di chuyển, và một phần cũng rất tiện cho bố mẹ. Ví dụ như mẹ có thể cho bé lên xe và đi dạo trong công viên, cho bé nằm trên xe tắm nắng cho chắc xương, hay thậm chí là cho bé ngủ trên xe để các mẹ có thể tập trung nấu bửa cơm cho cả nhà… Nói chung có một chiếc xe đẩy em bé chính là một lợi thế cho các mẹ. Và hôm nay, tôi sẽ giới thiệu với các bạn một mẫu xe đẩy mà bản thân tôi rất thích, dòng xe đẩy em bé Mamago Platinum.

Có 5 lí do mà tôi rất thích dòng xe đẩy này thay vì phải mua những loại xe đẩy thông thường. Đầu tiên chính là vẻ ngoài được thiết kế khá là chắc chắn với màu sắc cũng rất nhu, màu ghi xám. Khung xe được làm từ hộp kim nhôm nên rất là nhẹ, nhờ vậy mà việc vệ sinh cũng như di chuyển rất là dễ dàng. Vì khung xe rất chắc nên cũng khá thích hợp với bé nhà mình, khá hiếu động vì vậy không lo khung xe bị gãy nữa rồi.

Điểm thứ hai chính là màn chụp được thiết kế theo dạng vòm rộng và cao. Đặc biệt là chất liệu vải là Premium Line. Loại vải này có một chức năng rất tuyệt vời, đó chính là khả năng chống được tia cực tím nên đảm bảo bé sẽ được bảo vệ tối ưu nhất.

Thứ ba, ghế ngồi của bé được thiết kế tương đối cao. Nhờ đó mà bé không bị ảnh hưởng của hơi đất cũng như bụi bẩn dưới đất. Và 2 ưu điểm còn lại chính là có thể điều chỉnh tay cầm và giá cả. Nhờ tay cầm có thể điều chỉnh được thì các mẹ sẽ không cảm thấy đau mỏi. Còn về giá cả thì loại xe này cũng có giá khá mềm, khoảng tẩm 4 triệu mấy. Vào các dịp lễ thì chắc chắn các bạn sẽ được giảm giá.