Trang chủ » An toàn – tiết kiệm với đèn led Philips thế hệ mới

An toàn – tiết kiệm với đèn led Philips thế hệ mới

(Ngày đăng: 09-08-2017 16:43:20)
Đèn led Philips hiện đang là một sản phẩm chiếu sáng rất được ưa chuộng và chiếm đựợc lòng tin của khách hàng. Sản phẩm không chỉ có chất lượng cao mà còn được thiết kế với kiểu dáng bắt mắt, hấp dẫn.

Không những vì chất lượng tốt mà còn là vì sản phẩm luôn luôn có sự cải tiến cho phù hợp với thời đại. Đèn led Philips đã và đang đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng hiện nay, ngay cả các khách hàng khó tính nhẩt.

Bóng đèn led bulb tiết kiệm điện

Đèn led Philips thế hệ mới mang đến những ưu điểm nổi bật khắc phục được những hạn chế mà những dòng đèn cũ mắc phải.

Sản phẩm không gây ra hiện tượng chói lóa, chớp giật… được thiết kế dựa trên tiêu chí không có hại cho sức khỏe người dùng, nguồn sáng phát ra từ đèn luôn nhẹ dịu, tinh tế mang đến cho người xung quanh sự dễ chịu, thư thái, không đau mắt.

Vỏ bóng đèn được bảo vệ bằng lớp sơn tĩnh điện, có khả năng hạn chế sự tác động của môi trường xung quanh, giúp đèn có thể hoạt động tốt trong mọi điều kiện, hoàn cảnh

Bóng đèn Led Philips không thải CO2  không làm ảnh hưởng tầng ozone của trái đất giúp bảo vệ môi trường xung quanh.

Đèn còn có khả năng chống lại tia hồng ngoại, tử ngoại, cực tím tốt tăng mức độ sử dụng của sản phẩm chất lượng và an toàn. Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không sợ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và những người thân yêu trong gia đình.

Bóng đèn Led Philips gồm các loại đèn như: đèn Led My Vision, bóng Led tuýp, đèn led nến, đèn dây, đèn âm trần… mang đến nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng.

Mỗi loại mang đến những tính năng công dụng khác nhau những nhìn chung các dòng sản phẩm này đều được sử dụng các vật liệu hiện đại nên đảm bảo bền bỉ với thời gian.

Bóng đèn led tuýp Philips

Từ đó tuổi thọ được nâng cao, kéo dài từ 15.000 đến 30.000 nên không phải tốn chi phí thay thế bóng và hạn chế cho bãi rác.

Hoàng Phát tự hào là nhà phân phối chính hãng với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.