• Làm đẹp
  • An toàn tuyệt đối khi triệt lông bằng công nghệ IPL

An toàn tuyệt đối khi triệt lông bằng công nghệ IPL

Điều mà nhiều chị em sẽ nhận được khi triệt lông bằng công nghệ IPL ngoài kết quả tốt khi điều trị đó là sự an toàn tuyệt đối cho da. Điều này giúp chị em yên tâm hơn trong qua trình trị lông của mình.

Giá triệt lông tay chân nách

Nắm bắt suy nghĩ của nhiều chị em hiện nay, không chỉ mang đến một công nghệ triệt lông uy tín có kết quả tốt, sự an toàn vẫn là tiêu chí hàng đầu mà các chuyên gia quan tâm. Bởi thế mà công nghệ IPL đã ra đời và được các trung tâm thẩm mỹ sử dụng rộng rãi hiện nay.

Lông rậm là sự phát triển bình thường của cơ thể, nó không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ, nhưng với nhiều chị em  thì nó đang là vấn đề nhức nhối là mất đi nét thẩm mỹ và mất tự tin, thoải mái. Chính vì vậy, tìm đến một phương pháp triệt lông chính là nhu cầu hiển nhiên mà chị em luôn nghĩ tới. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL chính là một phương pháp tẩy lông hữu hiệu nhất ở thời điểm hiện tại.

Được tổ chức FDA (Cục Quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ) kiểm chứng khắt khe và chặt chẽ về chất lượng, an toàn đảm bảo trước khi đưa vào sử dụng. Do đó, đây là một phương pháp an toàn và hiệu quả nhận được nhiều sự quan tâm và tin dùng nhất hiện nay. Nhờ sự kết hợp giữa ánh sáng IPL và bước sóng RF kết hợp và hỗ trợ sẽ mang đến cho bạn một kết quả bất ngờ.

- Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn lên đến 90% nhờ ánh sáng IPL chiếu sâu vào trong da, giúp làm héo đi và loại bỏ các sợi lông an toàn nhờ sự kết hợp, điều chỉnh tần số thích hợp của bước sóng RF. Hai yếu tố này còn làm ngăn chặn “mầm móng”, không cho các sợi lông mọc trở lại.

- Hiệu quả nhanh, an toàn chỉ sau 1 đến 10 lần tùy theo tình trạng lông của mỗi người khác nhau. Cách tẩy lông an toàn nhất này không gây đau rát hay ngứa ngáy khó chịu cho da.

- Bạn sẽ ngạc nhiên với tác dụng hỗ trợ của cách tẩy lông an toàn, hiện đại này khi vùng da tẩy lông được mềm mại, sáng bóng hơn nhờ hấp thu được các collagen từ ánh sáng, giúp se khít các lỗ chân lông, giảm thâm nám, lấy đi các tế bào chết trên da..

Tóm lại, công nghệ triệt lông IPL chính là cách tẩy lông an toàn nhất và hiệu quả ưu việt hiện nay được nhiều người quan tâm và tin dùng. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ và muốn biết thêm liệu trình, giá cả thì hãy liên hệ để được giải đáp một cách nhanh nhất nhé.