Trang chủ » An toàn với tất cả! Không độc hại chỉ có Biorat!

An toàn với tất cả! Không độc hại chỉ có Biorat!

(Ngày đăng: 08-07-2016 11:59:25)
Yêu chồng là điều tất nhiên, nhưng hãy hiểu chồng muốn gì và cần gì nhé. Đừng để loài chuột đáng ghét làm phiền cuộc sống trong mơ của gia đình bạn!

 

Chồng tôi rất thích trồng cây. Trước sân nhà, anh ấy trồng rất nhiều loại cây, nhưng anh ấy đặc biệt là thích chăm sóc mai.

Sắp đến tết, công việc cuối năm khá bận rộn nhưng sáng nào chồng tôi cũng dậy sớm tỉa cành, tưới cây và bón phân. Có hôm anh ấy còn tự tay uốn thân mai, tạo nên kiểu dáng khá lạ và độc đáo. Tôi cũng mừng vì anh ấy có một thú vui tao nhã như vậy. Một buổi sáng như mọi ngày, anh ấy lại ra sân và chăm sóc cây trồng. Tôi và cả chồng cùng tá hỏa khi phát hiện ra cây mai mà anh mỗi ngày nâng niu bị cắn nham nhở ở phần gốc và dường như cây sắp đổ rạp xuống đất vì mất thăng bằng. Mặt anh tái xanh và rất buồn bã. Sắp tới tết, cứ nghĩ chậu mai này sẽ nở bông rất đẹp mà nay nó đang sắp chết dần, tôi không biết anh ấy sẽ làm sao để cứu vãn.

Ngày hôm sau, tôi thấy anh dẹp gọn hết tất cả, rất nhiều chậu cây không biết anh đã đem đi đâu. Tôi hỏi thì anh bảo xót quá, để trồng chắc lại bị chuột phá tiếp nên đem cho hết rồi. Tôi thấy anh buồn thì thương quá mà không biết thế nào.

Qua vài ngày, tôi mua một vài chậu cây nhỏ đem về nhà và bảo anh trồng đi. Chồng tôi ngạc nhiên lắm, còn tôi chỉ cười và bảo, anh cứ lo trồng cây thôi, còn chuột cứ để em lo. Tôi mua vài gói Biorat về để đuổi chuột. Tôi không muốn thuốc diệt chuột làm ảnh hưởng tới cây kiểng của anh nên chọn loại an toàn với môi trường. Thuốc diệt chuột Biorat được làm từ thành phần tự nhiên nên hoàn toàn an toàn với môi trường nên là sự lựa chọn của tôi. Tôi rải thuốc khắp nơi, trước sân và trong nhà. Chỉ cần chúng ăn thuốc là sẽ chết sau vài ngày mà không độc hại với con người và môi trường. Từ nay, chúng sẽ không còn phá hoại thú vui của chồng tôi nữa.

Chồng tôi rất vui vẻ, mỗi ngày anh lại được làm những công việc mà anh yêu thích. Còn chuột thì để Biorat lo, tôi rất vui vì đã phần nào làm cho chồng mình cảm thấy vui vẻ.