Bạn nên dùng đèn led philips

Thay bóng đèn led philips, tiết kiệm điện năng, an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm thân thiện với môi trường, không gây ra cháy nổ.

Với mục tiêu đưa đèn Led philips đến gần hơn với đại bộ phận người tiêu dùng vì vậy chúng tôi tổ chức chương trình khuyến mãi lớn đối với dòng đèn Led philips buld bóng tròn 9W giá chỉ 177.000đ/sản phẩm, diễn ra trong 1 tháng (từ 29/9 tới 29/10).

Chương trình khuyến mãi đặc biệt với độ bao phù dày đặc tại gần 40 đại lí trên khắp trên toàn quốc cùng với chính sách giao hàng toàn quốc để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

 

Hình ảnh sản phẩm đèn led philips buld 9w

 

Với chất lượng sản phẩm được định vị cao hơn các sản phẩm đèn Led thường đã tạo được chỗ đứng cho đèn Led philips buld trên thị trường thiết bị điện chiếu sáng. Bóng đèn Led philips có các đặc điểm nổi bật sau:

- Led buld philips có tuổi thọ cao với 30.000 giờ chiếu sáng gấp khoảng 10 lần bóng đèn sợi đốt và bóng huỳnh quang.

Đèn Led buld tiết kiệm tới 80% hóa đơn điện chiếu sáng cho gia đình bạn.

Đèn Led buld philips thân thiện với môi trường không tạo ra các chất độc hại trong quá trình sử dụng như đèn huỳnh quang hay sợi đốt.

- Chính sách bảo hành đổi mới sản phẩm trong 2 năm khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.

Đèn Led buld philips đầu tư mạnh vào chất lượng sản phẩm, chính vì thế khi nói tới các sản phẩm Đèn Led buld philips người ta thường bỏ qua giá của sản phẩm mà lựa chọn nó dựa vào chất lượng. Mặc dù Led buld 9W có giá cao hơn so với với các sản phẩm đèn led philips thông thường từ 120-140 nghìn /sp nhưng khách hàng vẫn ưu ái và tin dùng Đèn Led buld philips trong thời gian qua.

Trong chiến dịch này chúng tôi cố gắng đưa ra mức giá cực ưu đãi cho khách hàng chỉ 177K/bóng, với mức giá này khách hàng có thể dễ dàng có cơ hội trải nghiệm với dòng đèn cao cấp này.

Lưu ý: Số lượng khuyến mại,chỉ 200 bóng/đại lí.

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm Đèn Led buld philips của mình cùng các dịch vụ kèm theo sản phẩm sẽ làm hài lòng khách hàng.