Trang chủ » Bạn sẽ đắm chìm vì những thiết kế phòng ngủ dưới đây

Bạn sẽ đắm chìm vì những thiết kế phòng ngủ dưới đây

(Ngày đăng: 05-02-2018 10:53:25)
Cho dù là người mang tính cách cá tính hay điệu đà nữ tính thì đều trông mong mình sở hữu một phòng ngủ không chỉ đẹp, cập nhật những khuynh hướng thiết kế nội thất mới nhất mà còn thể hiện được phong cách riêng của bản thân. Hãy cùng Nội thất Uyên Khang tham khảo những mẫu phòng ngủ dưới đây. Chắc chắn, bạn sẽ đắm chìm vì những mẫu phòng ngủ này đó.

Một tí sắc hồng theo tone màu đậm dần cũng tạo hiệu ứng cho phòng ngủ một tuyệt chiêu mê hoặc. Chiếc tủ sắt quần áo màu hồng đậm giúp cho phòng ngủ thu hút hơn.

Màu vàng chính là nhân tố hỗ trợ tăng thêm sự thanh lịch cho không gian sống. Đồ đạc phía bên trong mạ màu vàng như đồ vật lưu niệm, đèn ngủ giúp môi trường sang trọng hơn. Chiếc giường sắt  màu vàng kem kết hợp với những chiếc gối ngủ, tấm chăn, drap trải giường giúp phòng ngủ giảm đi sự nhàm chán và một màu đơn điệu.

Nếu người áp dụng thích màu xanh nước biển nhưng muốn có chút nữ tính và năng động hơn cho căn phòng thì khách hàng khả năng cao sẽ lựa chọn màu xanh lam ngọc.

Không chói mắt như hồng Neon, quá điệu đà như hồng phấn, hồng preppy tạo cảm giác vô cùng tao nhã và nhẹ nhàng cho chị em tuổi teen. Người áp dụng khả năng cao sẽ chọn loại ra trải giường gối ngủ với màu hồng preppy họa tiết chấm bi, kẻ sọc hay ziczac đều rất tốt.

Giường hãy cùng với bộ mền ngủ kẻ zic zac trắng đen giúp đỡ tạo sự hợp lý giữa những màu sắc đặc sắc – vàng, hồng, vv... Với tone màu tao nhã của giấy dán tường.

Bất kể là người dùng muốn sự đáng yêu, nữ tính hay mềm mại hay cá tính, giản đơn thì họa tiết chấm bi vẫn sẽ là những gợi ý lý tưởng cho việc thiết kế nội thất phòng ngủ.

Họa tiết hình tim tối giản cho bộ ga gối nằm trợ giúp không gian phòng ngủ trở nên độc đáo mà không quá điệu đà, uyển chuyển nhưng tinh gọn.

Màu đen khi nào cũng là gam màu cổ truyền nhất trong số bảng màu tự nhiên. Những chiếc giường tầng sắt màu nâu đen cổ điển. Mặc dầu khách hàng có thay đổi tông màu của những bức giường và tường, thì môi trường vẫn rất hiên đại.

Không cần thiết phải chính là họa tiết hoa lá vintage, khách hàng rất có thể quyết định các màu hoa lá rực rỡ trợ giúp căn phòng phòng ngủ nổi bật và tươi mới.

Những cái mền, ra trải giường giường hay màn cửa sổ có gắn bèo đều giúp đỡ môi trường phòng ngủ trở thành dịu dàng hơn rất có rất nhiều.

Màu vàng chính là một gam màu khác có khả năng phối hợp với có nhiều chủ đề lạ đời. Ví dụ như phòng ngủ phong cách Bohemia đối với tông màu vàng tô điểm cho cái giường ngủ.

Người chơi có khả năng nhận thấy những gam màu pastel ngày càng được yêu thích trong việc lựa chọn dành cho việc thiết kế nội thất. Hơn nữa, tone màu này còn rất lãng mạn và dễ tương thích cùng với bất cứ chủ đề nào.