Trang chủ » Bảng giá tắm trắng của các spa tại TPHCM?

Bảng giá tắm trắng của các spa tại TPHCM?

(Ngày đăng: 09-12-2016 12:35:01)
Bạn đang tìm kiếm bảng giá tắm trắng tại các spa trên địa bàn TPHCM? Bạn đang tìm cách để sử dụng dịch vụ hiện đại, hiệu quả với giá cả phải chăng nhưng vẫn chưa có định hướng nào cụ thể? Hãy tham khảo ngay những thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Bảng giá tắm trắng của các spa tại TPHCM?

 

Trên địa bàn TPHCM hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ tắm trắng với bảng giá hoàn toàn khác nhau, dựa trên nhiều tiêu chuẩn từ công nghệ đến đội ngũ con người, chính sách cung cấp dịch vụ thế nào. Hơn nữa, bảng giá cũng sẽ hoàn toàn khác nhau khi dựa trên chính yếu tố người sử dụng với tình trạng da thế nào để đưa ra liệu trình cụ thể ứng với chi phí phù hợp nhất.

Chi phí tắm trắng tại nhiều spa trên địa bàn TPHCM thường dao động tư 2 triệu đến 20 triệu đồng ứng với 2 đến 20 lần tắm trắng da mặt, toàn thân và kết hợp trị mụn, nám thâm và sẹo mụn hiệu quả. Như đã nói, tùy thuộc vào tình trạng da của từng người mà sau khi thăm khám thì chuyên gia sẽ nhanh chóng đưa ra số liệu trình phù hợp với chi phí cần phải chuẩn bị.

Bên cạnh những địa chỉ tắm trắng uy tín với công nghệ hiện đại, sự kết hợp giữa đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm cùng chuyên môn cao với giá cả phù hợp hoặc có thể là khá cao, thì hiện nay, trên thị trường cũng đã và đang tồn tại rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ tắm trắng với giá rẻ và không đảm bảo được hiệu quả tắm trắng như mong đợi và thậm chí là không đảm bảo an toàn. Thay vì sử dụng những thành phần tự nhiên cao cấp và ứng dụng công nghệ tân tiến để thẩm thấu dưỡng chất và đảm bảo hiệu quả dưỡng trắng da từ sâu bên trong thì nhiều địa chỉ tắm trắng bằng phương pháp lột tẩy với hóa chất độc hại, da nhanh trắng da nhưng chỉ lột da bên ngoài, không đảm bảo lâu dài và còn gây nguy hiểm cho da. Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng dịch vụ như thế này.