Trang chủ » Bảng giá và cataloge dây cáp điện Cadivi

Bảng giá và cataloge dây cáp điện Cadivi

(Ngày đăng: 05-12-2017 09:25:46)
Nếu bạn đang muốn mua dây cáp điện Cadivi nhưng lại không biết về bảng giá. Tuy nhiên, bên cạnh việc tìm hiểu về bảng giá thì nhiều khách hàng còn muốn biết thông tin về Cataloge của Cadivi.

Hai vấn đề này của kahsch hàng sẽ được chúng tôi giải quyết qua bài viết dưới đây để cung cấp cho khách hàng những thông tin về bảng giá và Cataloge được cập nhập liên tục và mới nhất của Cadivi.
 

Trước tiên đi vào hai vấn đề chính chúng ta sẽ nói qua về Công ty cổ phần dây cáp điện Cadivi để khách hàng có thể hình dung cụ thể về công ty này.
 

 

Đây là công ty được đông đảo khách hàng biết đến với việc sử dụng một sản phẩm chất lượng và gía cả ổn định. Cadivi luôn có một đội ngũ chuyên phục vụ việc chăm sóc khách hàng nên khách hàng rất thích thái độ phục vụ của công ty. Bên cạnh đó, việc Cadivi là công ty hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực sản xuất dây cáp điện đã giúp Cadivi đóng góp một phần công sức của mình trong ngành điện lực quốc gia.
 

Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn đường link dẫn đến bảng giá của dây cáp điện Cadivi để các bạn có thêm thông tin tham khảo trước khi bắt đầu mua một sản phẩm mà mình thấy là phù hợp với tiêu chí đưa ra ban đầu của mình.
 

Đã có được thông tin về bảng giá qua đường link trên rồi, thì tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết về Cataloge của CADIVI sẽ có những gì để bạn lựa chọn.
 

- Cáp điện kế (Muller)
 

- Cáp vặn xoắn hạ thế (LV-ABC)
 

- Cáp vặn xoắn trung thế (MV- ABC)
 

- Cáp MULTIPLEX
 

- Dây điện dân dụng
 

- Dây và cáp điện lực hạ thế
 

- Cáp điện lực chậm cháy, chống cháy hạ thế, ít khói, không Halogen
 

- Cáp điện lực trung thế
 

- Cáp điều khiển
 

- Dây cáp dùng trong xe ô tô và xe gắn máy
 

- Cáp xuất khẩu
 

- Dây tráng men
 

- Dây đồng chữ nhật bọc giấy cách điện
 

- Dây trần
 

- Cáp điện lực hạ thế - ruột dẫn rỗ quạt
 

- Dây cáp đồng trục
 

- Cáp hàn
 

- Cáp truyền số liệu
 

- Khí cụ điện và phụ kiện
 

- Cáp Hybrid (cáp điện kết hợp cáp quang)

 


 

Hi vọng, với thông tin về bảng giá và Cataloge của CADIVI mà chúng tôi cung cấp trên thì các bạn sẽ tìm ra cho mình được những thông tin bổ ích và cần thiết nhất cho thiết bị dây cáp điện mà bạn sẽ mua và sử dụng để truyền tải điện năng cho không gian của mình.
 

Gọi ngay đến Hotline: 0908 25 25 11 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.