Trang chủ » Bật mí bí quyết giữ dáng của siêu mẫu

Bật mí bí quyết giữ dáng của siêu mẫu

(Ngày đăng: 06-12-2013 03:02:00)
Bên cạnh các siêu mẫu đều có chuyên gia dinh dưỡng luôn tư vấn các phương pháp giảm cân tốt nhất cho họ: sử dụng một số bài tập và kiểm soát khẩu phần ăn mỗi ngày.

Nếu bạn muốn giảm cân và lấy lại vóc dáng thì bạn cần có chế độ thích hợp cho cơ thể. Với một vài lời khuyên hữu ích, bạn có thể giảm cân an toàn giống như các siêu mẫu đã làm.
1. Kiểm soát khẩu phần ăn
Nhiều siêu mẫu mượn phương pháp này để giảm cân nhanh chóng hoặc giữ cho cơ thể ở mức cân đối. Siêu mẫu Adriana Lima thích ăn bất cứ thứ gì cô ấy muốn nhưng chỉ ăn một phần rất nhỏ để tránh tăng cân.
Áp dụng phương pháp này vào sinh hoạt hàng ngày của bạn. Nên có một bữa ăn sáng lành mạnh, chẳng hạn như trái cây và bột yến mạch. Ăn trưa, hãy thử một số ít rau sống và bánh sandwich cá ngừ với nước. Bữa ăn tối là nơi mà việc cắt giảm lớn đi kèm: một salad nhỏ với rau và 2 muỗng canh dấm. Sử dụng phương pháp này đòi hỏi bạn phải cực kỳ kiên trì, sẽ rất khó khăn ở giai đoạn đầu, nhưng nó cũng không được khuyến khích để kiểm soát trọng lượng dài hạn.
2. Tránh muối, có ga và rượu
Muối, rượu và nước ngọt khiến bạn giữ nước và béo lên. Rượu và nước Sô-đa chứa lượng calo không cần thiết nhưng dễ khiến bạn đói sau khi uống. Hãy cố gắng thay chúng bằng nước hoặc pha trộn nước ép trái cây tự nhiên và nước. Để hạn chế dùng muối, bạn nên thay vào đó là các loại sốt (như nước tương, dầu hào, sốt cà chua) khi chế biến.
Như một quy luật, cần uống 8 ly nước trong một ngày và cố gắng có thêm một ly nước vào mỗi bữa ăn. Nước có tác dụng làm đầy bụng của bạn, bạn sẽ không còn cảm giác đói bụng nên sẽ ăn ít hơn, thêm vào đó nước sẽ bổ sung lượng nước trong cơ thể, tăng cường quá trình trao đổi chất giúp bạn giảm cân nhanh hơn.