Trang chủ » Bentley Continental GT3 có lồng thép bảo vệ sẵn sàng cho đường đua

Bentley Continental GT3 có lồng thép bảo vệ sẵn sàng cho đường đua

(Ngày đăng: 19-12-2015 11:54:34)
Chiếc xe đua Continental GT3 được trang bị động cơ V8 4.0L twin-turbo, có nhiều chi tiết bằng sợi carbon, được thiết kế để có trọng lượng nhẹ hơn 1 tấn so với bản thiết kế tiêu chuẩn và được bảo vệ an toàn bởi lông thé theo tiêu chuẩn FIA.

 

Chiếc siêu xe Bentley Continental GT3 là niềm mơ ước của rất nhiều người. Với thiết kế cực kì đẹp mặt, sự chăm chuốt kỹ lưỡng từng chi tiết xe, hệ thống động cơ mạnh mẽ mà bất cứ người đàn ông đam mê tốc độ nào cũng mong ước, hệ thống lồng thép bảo vệ tiêu chuẩn FIA và rất nhiều thông số trong mơ khác.

Siêu xe dành cho các giải đua này từng xuất hiện tại Paris Motor Show 2012 dưới dạng concept và phát triển với sự hợp tác của M-Sport. Rất ít điểm chung với phiên bản dành cho đường công cộng Continental.

Continental GT sẽ trang bị động cơ V8 4.0 lít twin-turbo, truyền lực tới bánh sau thông qua hộp số tuần tự sáu tốc độ. Ngoài ra còn có hệ thống treo xương đòn kép, van điều chỉnh bốn chiều và phanh dành cho xe đua. Lồng thép bảo vệ theo tiêu chuẩn FIA và ghế đua bằng sợi carbon.

Hơn nữa, GT3 sẽ nhẹ hơn 1.000 kg so với phiên bản Continental thông thường nhờ hàng loạt bộ phận cấu tạo từ sợi carbon và được đưa ra thử nghiệm trong thời gian tới.

Motorsport là một phần không thể thiếu của Bentley, hiệu suất và chất lượng độ bền của các phiên bản thương mại sẽ được phản ánh qua cuộc đua này.