• Làm đẹp
  • Bí quyết triệt lông ria mép đơn giản mà tốt

Bí quyết triệt lông ria mép đơn giản mà tốt

Việc triệt lông ria mép với phái nữ đã rất bình thường, nhưng với nam giới, đôi khi họ cũng mong muốn và tìm kiếm cho mình một cách để tẩy ria mép hiệu quả mà đơn giản.

Giá triệt lông tay chân nách

Đã qua rồi tư tưởng nam giới có lông ria mép mới đẹp, nhìn mới “men”. Nhằm tạo sự thanh thoát và gọn gàng trên gương mặt, nhu cầu triệt lông uy tín ở vùng mép của nam giới trong thời gian gần đây. Tuy vậy, những cách tẩy ria mép đơn giản như cạo, thoa thuốc thường sẽ không có hiệu quả tốt.

Chính sự bất cập này đã làm cho nam giới mạnh dạn nghĩ đến các phương pháp tẩy lông? Vậy, các anh nam nên chọn cho mình cách tẩy ria mép đơn giản nào để mang lại hiệu quả và an toàn nhất?

Công nghệ IPL cải tiến mới nhất đang gây sự chú ý trong ngành thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp hiện nay. Nhiều nữ giới thì khá rõ về công nghệ IPL này, song đối với nam giới thì nó khá lạ và cảm giác boăn khoăn, phân vân và mập mờ. Để rõ hơn, HP Spa xin giới thiệu rõ hơn về công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL này để các bạn tham khảo nhé.

Được cải tiến là công nghệ mới nhất, IPL đạt chứng nhận và được kiểm tra chất lượng chặt chẽ của FDA Hoa Kỳ. Với tần số ánh sáng sinh học lưỡng cực trải dài từ 500 nm đến 1500 nm. Công nghệ IPL được chiếu sáng vào da và xuyên thấu vào sâu bên trong để ngưng sự phát triển và ngăn chặn các sợi lông, lấy đi toàn bộ sự sống của các sợi lông. Nhờ đó, chỉ sau các lần điều trị thích hợp, công nghệ này có thể loại bỏ được gần như 100% các sợi lông. Đồng thời, với liệu trình này, bạn có thể có được một làn da mịn màng, trắng sáng hơn nhờ tác dụng hỗ trợ của công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL. Các ánh sáng với tần số lớn sẽ giúp phá vỡ các tế bào vi khuẩn, thâm nám và se khít các lỗ chân lông, cải thiện và săn chắc da.

Cách tẩy ria mép đơn giản bằng công nghệ IPL chính là lựa chọn sáng suốt mà nam giới nên sử dụng để sớm có được hiệu quả vĩnh viễn, an toàn cho da. Nếu có thắc mắc và muốn biết thêm thông tin chi tiết về cách tẩy ria mép đơn giản cho nam giới. HP Spa luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ các bạn.