• Hỏi đáp
  • Bộ đèn downlight philips âm trần 66661-đèn lon

Bộ đèn downlight philips âm trần 66661-đèn lon

Bộ đèn downlight philips âm trần 66661 không kính che hay còn gọi đèn lon là một trong những sản phẩm tinh xảo với nhiều tính năng nổi bật đã có mặt tại thiị trường Việt Nam. Hãy cùng trải nghiệm bộ đèn downlight âm trần 66661 Philips cùng chúng tôi, để đem lại cái nhìn mới trong việc chiếu sáng của bạn.

Vừa mang trong mình nhiệm vụ chiếu sáng bền vững, bộ đèn downlight Philips âm trần 66661 còn có kết cấu đơn giản nhưng không kém phần tinh xảo, đã ngày càng thuyết phục được lòng tin của người tiêu dùng, đặc biệt là ác nhà thầu lớn trong việc sử dụng bộ đèn downlight này vào chiếu sáng công trình xây dựng.

Ngoài ra, bộ đèn downlight philips âm trần 66661 còn là sản phẩm vô cùng tiện dụng trong khâu lắp đặt, bảo quản cũng như lau chùi. Bạn sẽ thấy bấ ngờ cho sự hoàn hảo của bóng, bởi khi sử dụng bóng đèn downlight cho ra hiệu suất phát quang tối ưu mà không gây ảnh hưởng tới mắt. Tạo cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế ho các thành viên trong gia đình bạn. 

 

Chiếu sáng mọi khu vực trong nhà

Bạn có biết bạn có thể góp phần bảo vệ môi trường xanh của thế giới thông qua việc sử dụng đèn downlight âm trần Philips bởi tính năng tiết kiệm của nó.

Ngoài ra, với kết cấu bền vững nhờ vào chóa đèn được làm bằng chất liệu cách điện cao cấp, chống gỉ mang lại ánh sáng đồng đều dưới mọi góc cạnh.

Thông số kỹ thuật 

Đèn downlight philips âm trần 66661 không kính

Sử dụng bóng compact 11W Philips (1x11W 230V) hoặc có thể sử dụng bóng có công suất nhỏ hơn.

Đường kính khoét lỗ: 85mm

Đuôi đèn: E27 làm bằng sứ cách điện

03 màu: Trắng, nickel, aluminium

Để biết thêm chi tiết sản phẩm các loại đèn Downlight philips âm trần . Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hoắc gửi mail cho Hoàng Phát Philips. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn phí tận tình và báo giá tốt nhất cho Quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án.

Điện thoại liên hệ chuyên viên tư vấn : 0937 300 357 (Mr Nhật) hoặc 0933 867 783 ( Hoàng) để được báo giá tốt nhất.

Email: hoangphatphilips@gmail.com

HOÀNG PHÁT PHILIPS cung cấp các giải pháp bóng chiếu sáng tiết kiệm điện – Hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình.

Hoặc vào Website: bongdenphilip.com để tham khảo cá danh mục sản phẩm phù hợp với công trình của mình