Bộ kem đặc trị nám của Naris

Tôi đã trên 30 rồi, làm nghề kinh doanh, cũng có sử dụng qua kem đặc trị nám 2 tháng nay rồi nhưng chưa thấy có kết quả. Bạn bè bảo tôi đi spa nhưng tôi không có quỹ thời gian cũng như điều kiện để đi.

Xin chuyên viên hãy tư vấn cho tôi cách nào tốt nhất để tôi hết bệnh.

 

 

Nám có rất nhiều nguyên do dẫn đến cho da mặt chúng ta như: ánh nắng mặt trời, ngay cả khói bụi xe cũng góp phần không nhỏ cho nguyên nhân gây nám, rồi căng thẳng dài lâu, stress, khi chị em mang thai, kinh nguyệt, và trong giai đoạn tiền mãn kinh…. Khi chúng ta xác định được nguyên nhân nào là chính dẫn đến nám thì mới có cách trị liệu hiệu quả và nhanh hơn.

 

Nám da là do sắc tố melanin sản sinh quá mức và triển khai không đồng đều lên bề mặt màu da, vệt đen, đỏ, li ti hoặc mảng lớn. Tuy nó không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng là một nỗi ám ảnh của rất nhiều phụ nữ khi phải tiếp xúc, hoặc với đám đông, nhất là các cô gái chưa có “một nữa” của mình.

 

Như vậy, chị kinh doanh buôn bán, thường đi ra đường tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nên melanin sẽ sản sinh ra để chống lại các gốc tự do, lâu dần nó định hình và thường trú luôn trên da mặt của chị, do đó khi chị sử dụng kem đặc trị nám nhưng chưa rõ nguyên nhân nên chưa thấy hiệu quả của nó.

 

Chị có thể tham khảo sản phẩm kem đặc trị nám Naris để sử dụng. Sản phẩm này được chiết xuất từ thiên nhiên, trắng sáng gấp 400 lần so với các loại kem thông thường trên thị trường nhưng lại rất an toàn cho làn da vì đây là hàng cao cấp của Nhật Bản.

 

Bộ sản phẩm có 4 món: bột trị tàn nhang làm trắng da, vitamin C, mặt nạ, kem đặc trị nám.

 

 

Khi đang sử dụng mỹ phẩm kem đặc trị nám, chị cũng đừng quên kem chống nắng, khi đi ra đường nhé!

 

Chúc chị mau lấy lại nét mặt trắng đẹp như thuở nào.

 

Chị có thể tham khảo một số Sản phẩm Kem đặc trị nám Naris dưới đây do HappyLife cung cấp:

 • 9.441.000 ₫
  Giảm 10 %
 • 2.150.000 ₫
 • 2.655.000 ₫
  Giảm 10 %
 • 3.325.000 ₫
  Giảm 11 %
 • 1.695.000 ₫

 


BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 - 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!