VNTRADE
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Bộ máng Led 1m2 đôi đầu xoay 2x18W T8 S Rạng Đông

Bộ máng Led 1m2 đôi đầu xoay 2x18W T8 S Rạng Đông

Với chiều dài là một 1m2 nên khả năng phát sáng diện rộng của bóng đèn led Rạng Đông sẽ phủ khắp không gian nhà bạn hay các khu vực công cộng, văn phòng đều được thắp sáng bởi ánh sáng của Bộ máng Led 1m2 đôi đầu xoay 2x18W T8 S Rạng Đông.

Bộ máng Led 1m2 đôi đầu xoay 2x18W T8 S Rạng Đông là một thiết kế kết hợp 2 thành một nhưng vẫn đảm bảo chức năng chiếu sáng cho không gian. Mang đến nguồn ánh sáng chất lượng cao trong một sản phẩm bình dân hợp với túi tiền của nhiều gia đình.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Khả năng thích ứng với nhiều không gian khác nhau từ không gian nhà ở đến văn phòng hay các nhà xưởng, khuôn viên,…

2.  Nguồn sáng phát ra từ bộ máng Led 1m2 đôi đầu xoay 2x18W T8 S Rạng Đông rất trung thực cộng với khả năng phát sáng diện rộng thì bộ máng đèn sẽ là người bạn của mọi gia đình.

3.  Chất liệu nhựa cao cấp làm nên bóng đèn led Rạng Đông là ưu điểm của bộ sản phẩm này, bởi sẽ tiết kiệm được cả chi phí thay bóng và chi phí lắp đặt bởi trọng lượng của sản phẩm sẽ giảm đáng kể khi làm bằng kim loại.

4.  Màu sắc của bộ máng Led 1m2 đôi đầu xoay 2x18W T8 S Rạng Đông luôn trung thực, tạo độ rõ nét khi làm việc hay sinh hoạt dưới ánh đèn, với bóng đèn led Rạng Đông có 2 màu vàng ấm và trắng cho bạn lựa chọn dễ dàng hơn.

5.  Hiệu suất hoạt động ổn định với điện áp 220V thích hợp với nguồn điện, cho ra nguồn sáng ổn định và sắc nét làm nổi bật không gian cũng như đồ vật trong không gian được chiếu sáng.

Bộ máng đèn Led 1m2 đầu đôi Rạng Đông

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Tuổi thọ của bộ máng đèn led Rạng Đông có khả năng hoạt động lên tới 25000 giờ giúp bạn yên tâm sử dụng trong nhiều giờ liền mà không lo lắng quá nhiều về chất lượng bóng đèn của Rạng Đông.

2.  Độ bền của sản phẩm được Rạng Đông chứng minh bằng qui trình sản xuất hiện đại với chất liệu cấu thành sản phẩm an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường xung quanh.

3.  Ứng dụng chip led tiên tiến vào bộ  máng đèn led Rạng Đông làm tăng độ bền và tuổi thọ của sản phẩm nhằm giúp đèn hoạt động tốt nhất trong quá trình chiếu sáng không gây ảnh hưởng tới các thiết bị xung quanh.

4.  Với công suất 18W cho đèn led Rạng Đông hoạt động ổn định và hiệu suất phát sáng với diện rộng cho không gian luôn tràn ngập ánh sáng, cùng với đó là khả năng tiết kiệm điện năng cho bạn mà ánh sáng vô cùng thân thiện.

5.  Thiết kế đầu đèn xoay hiện đại thuận tiện cho quá trình lắp đặt và tháo ra dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG