Trang chủ » Bóng đèn cao áp 2000w HPI-T philips

Bóng đèn cao áp 2000w HPI-T philips

(Ngày đăng: 09-10-2014 14:31:21)
Bóng đèn cao áp 2000w HPI-T philips được sản xuất để thay thế cho bóng thủy ngân làm giảm lượng thủy ngân trong bóng, khí CO2 khi sử dụng chúng cũng thấp hơn giúp cho chúng ta có một môi trường xanh hơn.

Sản phẩm bóng đèn cao áp 2000W philips có chi phí bảo trì tối thiểu nhất vì tuổi thọ cao trên 20.000 giờ nên khả năng hư hỏng rất thấp, giúp cho người sử dụng tiết kiệm được các chi phí như thay thế bóng đèn mới , tuổi thọ của bóng đèn cao đem lại lợi ích kinh tế mà ít người có thể nhận biết như: làm cho quá trình sản xuất, làm việc không bị ngưng trệ như khi chúng ta sử dụng bóng đèn cao áp nhanh hỏng.

 

Bóng đèn cao áp 2000w HPI-T philips thường được lắp trên cao nên mỗi lần thay thế hay sữa chữa tốn chi phí rất nhiều vậy nên bạn hãy sử dụng những bóng đèn cao áp có uy tín, chất lượng trên thị trường.

 

Các tính năng của đèn

 

• Bóng đèn được bao bọc bên ngoài là vỏ thủy tinh trong suốt chất lượng cao nên cho ánh trung thực.

 

• Công nghệ 3-band duy nhất do philips thiết kế dẫn đến hiệu quả chiếu sáng cao, tuổi thọ cao trong suốt thời gian sử dụng bóng.

 

• Ánh sáng hiển thị màu trắng tự nhiên và độ ổn định màu sắc tốt.

 

Ứng dụng

 

• Bóng đèn cao áp 2000w philips được sử dụng cho các sân vận động thể thao, chiếu sáng cho các tòa nhà và khu di tích lịch sử, sân bay,nhà ga, các bến phà, trạm chờ tàu ngầm.

 

 

Cảnh báo và an toàn

 

• Chỉ sử dụng bóng đèn hoàn toàn kín, thậm chí trong quá trình thử nghiệm (IEC61167, IEC 62.035, IEC60598)

 

• Các bộ đèn phải có khả năng chứa các bộ phận đèn nóng nếu đèn vỡ hay cháy nổ

 

• Để sử dụng với các thiết bị kiểm soát thiết kế cho đèn thủy ngân cao áp.

 

Thông số kĩ thuật:

 

Công suất tiêu thụ: 2000w

Quang thông: 32.500 lm

Hiệu suất phát quang: 82lm/w

Nhiệt độ màu: 4600K

Chỉ số màu: 68Ra

Dòng điện: 5.4A

 

 

Bóng đèn cao áp 2000W HPI-T philips là sản phẩm chuyên dụng cho các công trình lớn. Khi thiết kế và lắp đặt hệ thống cần có chuyên gia tư vấn kỹ thuật hỗ trợ. Quý khách hãy gọi đến nhà phân phối bóng đèn cao áp philips để được hỗ trợ tư vấn và nhận được chiết khấu tốt khi mua sản phẩm.