Bóng đèn cao áp Metal Halide

Kiểu bóng đèn cao áp Metal Halide HID đáp ứng phương pháp phát sáng hiệu quả bóng cao áp HID thuộc dòng HPI-T Plus dùng trong khâu phát bóng cao áp Metal Halide HPI-Tplus có dạng bầu dục sắc trắng, đèn HPI-Tplus có dạng ống không màu.

Tất cả kiểu sản phẩm  này đều chạy được với mẫu điện tiêu chuẩn sử dụng cho sản phẩm  HPI-Tplus, sản phẩm  Sodium và có kính che bảo vệ.

Kiểu bóng đèn cao áp HID sử dụng hợp chất muối 3 chất, bảo đảm thời gian họat động dài, chỉ số màu cao và có thể duy trì độ bền màu tốt.

Ứng dụng:

Kiểu bóng đèn cao áp HID chủ yếu được dùng trong các vùng chiếu sáng có treo đèn cao như Nhà máy công nghiệp, những khu triển lãm, trung tâm mua sắm, sân bay và nhà ga xe lửa... Không chỉ vậy, bóng đèn     cao áp HID thường xuyên dùng cho những khu thi đấu thể thao, chiếu đèn pha cho nhiều toà nhà cao tầng, các viện bảo tàng, bến cảng, các công trường thi công, trạm xăng dầu, nhà vườn...

Sản phẩm đèn cao áp Philips

Tính năng và ích lợi:

Hầu hết bóng cao áp HID đều có thể dùng với thiết bị điện cho bóng cao áp thuỷ ngân (HPL) cũng như    bóng đèn    cao áp Natri (SON). Việc này giúp giảm thiểu mức phí đầu tư lúc đầu vì không cần thay thế hết thiết bị điện khi đổi qua bóng cao áp HPI. Kiểu bóng cao áp HID có độ quanh thông cao, hơn hẳn bóng cao áp thuỷ ngân đến 50% năng lượng, chỉ số màu từ 45 - 65. Nếu đi kèm cùng tăng phô bóng Natri thì độ quang thông cao đến từ 20 - 35%. Chỉ số màu bóng.

Độ an toàn cao và duy trì tính ổn định dài lâu

Kiểu bóng đèn cao áp HID với công nghệ độc quyền 3 dải sóng (sử dụng hỗn hợp muối Natri - Thalium - Indium) đem lại chỉ số màu cao và độ quang thông ổn định cực tốt trong suốt 20 000 giờ hoạt động của bóng.

Khởi đầu đáng tin

Kiểu bóng cao áp HID có mức khởi động điện áp thấp, nằm mức 540V, vì vậy bóng có thể hoạt động ổn định tại các vùng điện áp không ổn định.

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

Mua hàng tại website: www.bongdenphilip.com