Bóng đèn cao áp philip 150W

Sử dụng trong các dự án xây dựng, các công trình dân dụng hay các không gian công cộng, nhằm phát huy khả năng phát quang rộng cho khu vực hoạt động, bóng đèn cao áp Philip 150W MHN-TD là loại bóng được người tiêu dùng ưa chuộng phục vụ những khoảng không gian trên. Dòng sản phẩm này thuộc hệ đèn cao áp Metal Halide, nên, bóng có những đặc tính nổi trội hơn các loại bóng cao áp truyền thống.

ỨNG DỤNG

Các dự án xây dựng thường sử dụng đến dòng đèn cao áp Philips 150W MHN-TD đa số là những công trình ngoài trời có không gian rộng như sân vận động,sàn đấu thể thao, ngoài ra, chúng ta còn thấy chúng được chiếu sáng ở các sân bóng đá nhân tạo, sân tennis… đặc điểm của loại đèn này là gắn chung và bổ trợ cho các loại đèn pha, thường thấy ở các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, đèn sân khấu hay phục vụ chiếu sáng trên các đường cao tốc.

Bóng cao áp MHN-TD 150W philips chiếu sáng bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Cũng như các loại đèn cao áp dòng Metal Halide khác, bóng mang lại giá trị chiếu sáng tuyệ vời cho người sử dụng. với hai màu vàng, trắng, người tiêu dùng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng cũng như hoàn cảnh, không gian cần lắp đặt. Bóng đèn cao áp Philip 150w MHN-TD có tuổi thọ tương đối cao, đạt 10.000 giờ chiếu sáng. Con số này gấp 5 lần so với tuổi thọ của các loại đèn cao áp truyền thống, hơn nữa, bóng còn tiêu thụ ít điện năng hơn so với các sản phẩm cùng loại.

Đi kèm với bóng đèn cao áp philip 150w MHN-TD là bộ sản phẩm chóa đèn cao áp Philip cao cấp, bao gồm: chóa đèn đạt tiêu chuẩn IP chống thấm, ẩm. Ballast và kích tụ chuyên dùng cho bóng cao áp philips.

LỢI ÍCH VỀ KINH TẾ

Nói về lợi ích kinh tế, bóng đèn cao áp Philip 150w MHN-TD giúp các nhà đầu tư giảm thiểu được một khoản không nhỏ trong các chi phí về điện năng mỗi tháng, gấp nhiều lần so với các loại bóng cao áp truyền thống nhu hiện nay, nhờ vào các tính năng của công nghệ thu khí trong bóng.