• Hỏi đáp
  • Bóng đèn cao áp philip 250W giá tốt

Bóng đèn cao áp philip 250W giá tốt

Đèn cao áp 250W Philip được xem là một trong những công cụ cần thiết cho việc chiếu sáng công cộng, trung tâm thương mại, và các nhà xưởng. Vì vậy, trước khi được đưa vào sử dụng bạn cần lựa chọn, tìm hiểu các thông số, tính năng, ứng dụng nhằm đảm bảo tính hiệu quả cho các dự án

Nhu cầu sử dụng đèn cao áp Philips 250W ngày càng cao. Bởi vậy để đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, hãng đèn Philips đã  sản xuất ra nhiều loại bóng đèn cao áp philip 250W với nhiều thông số, tính năng và ứng dụng khác nhau phục vụ các tiện ích khác nhau của các công trình. Điển hình là 3 loại bóng đèn cao  áp như: đèn cao áp Sodium, đèn cao áp thủy ngân, đèn cao áp Metal Haline.

Vậy các loại đèn cao áp này là gì? Và chúng có tính năng, thông số, và ứng dụng ra sao? Hãy cùng HoangPhatPhilips tìm hiểu nha!

1. BÓNG ĐÈN CAO ÁP PHILIP 250W SODIUM

Về tính năng:

Đèn cao áp Philip 250W  Sodium hay còn gọi là đèn cao áp Natri nhờ sản xuất dựa vào công nghệ 3 dãy sóng kết hợp muối 3 chất Natri- Thlium- Indium giúp nâng cao tuổi thọ của đèn lên 20.000 giờ. Độ quang thông cao 28.000 Lm kèm theo hiệu suất phát quang cao, bóng đèn cao áp Sodium sử dụng hiệu điện thế với cường độ 1,8A, có ánh sáng vàng. 

Phù hợp cho các khâu thay thế hoặc lắp đặt hệ thống chiếu sáng cùng với kết cấu gọn nhẹ, vững chắc với dạng ống bầu, ông thẳng sử dụng đuôi đèn E40 càng tạo lợi thế cho việc khẳng định mình trên thi trường chiếu sáng của đèn cao áp Sodium Philips

Sản phẩm bóng đèn cao áp Philip 250W Sodium được người tiêu dùng đánh giá cao khi được áp dụng vào các hệ thống chiếu sáng nhà xưởng. Bởi việc áp dụng này sẽ tiết kiệm được khoảng chi phí khá lớn cho các hóa đơn tiền điện trong nhiều năm.

Về ứng dụng:

Bóng đèn cao áp Philip 250W Sodium mang lại tính thẩm mỹ cao trong quá trình chiếu sáng sân bãi, khu công nghiệp, kho xưởng. Đặc biệt tính năng của đèn sẽ nổi trội hơn khi được kết hợp với bộ đèn pha chuyên dùng cho đèn cao áp để chiếu sáng bề mặt nhà, cao ốc. Nhưng, việc lựa chọn đèn phải tỳ thuộc vào tính chất của môi trường và dòng ánh sáng vàng của bóng.

 

Về thông số kỹ thuật

Bóng đèn cao áp Philip 250W Sodium

Mã sản phẩm:  SON 250W E40 ( bầu) SON-T 250W E40 ( thẳng).

Ánh sáng vàng

Hãng SX: Philips

Giá: 150,000 VNĐ

2. BÓNG ĐÈN CAO ÁP PHILIP 250W METAL

Về tính năng:

Nhờ những cải tiến đáng kể của đèn cao áp 250W Metal trong việc sử dụng ánh sáng trắng làm nguồn ánh sáng chính, sử dụng khí Metal Haline và áp dụng công nghệ 3 dãy sóng mà đã góp phần nâng cao tuổi thọ của bóng lên đến 20.000 giờ.

Tuy đèn cao áp 250W Metal là thế hệ đi sau nhưng loại đèn này nhưng nó vẫn có các tính chất tương đồng. Đặc biệt,đèn cao áp 250W Metal có khả năng tiết kiệm điện cao hơn so với đèn cao áp Sodium. Và tiết kiệm hơn 50% lượng điện năng tiêu thhụ so với đèn cao áp thủy ngân.

Về ứng dụng:

Với nhiều tính năng ưu việt mà đèn cao áp 250W Metal được ứng dụng tại những khu vực có độ trần cao như: sân vận động, sàn thi đấu, sân cỏ nhân tạo, các trung tâm thương mại, cửa hàng, siêu thị,… Việc phát ra dòng ánh sáng trắng cững được xem là tính năng ưu việt khi cho ra ánh sáng trung thực, dịu nhẹ cho mắt.

 

Về thông số kỹ thuật

Bóng đèn cao áp Philip 250W Metal

Mã sản phẩm: HPI-T PLUS 250W /645 E40 ( Bóng Thẳng); HPI Plus 250W E40 ( Bóng Bầu).

Ánh sáng trung tính

Hãng SX: Philips

Giá: 283,000 VNĐ

3. BÓNG ĐÈN CAO ÁP THỦY NGÂN PHILIPS 250W

Về tính năng và lợi ích:

Bóng đèn cao áp thủy ngân Philips 250W được xem là sản phẩm đầu tiên theo dòng công nghệ thủy ngân của Phillips . Không chỉ là sản phẩm có giá thành tương đối rẻ mà bóng còn đạt dược độ quang thông ổn định cao 12700ml, nhiệt độ màu 4100K. Đạt tiêu chuẩn chiếu sáng cho các dự án công nghệp ngoài trời. Nhưng hiện nay, Sản phẩm này không còn được sản xuất. 

Về ứng dụng:

Vì giá thành tương đối rẻ nên thời gian sử dụng của bóng cũng không cao. Do đó, nếu bạn đã sử dụng bóng trong khoảng thời gian khá dài thì bạn nên thay thế đèn cao áp philip thủy ngân bằng các loại đèn cao áp Sodium hay đèn cao áp Metal để đảm bảo được tính an toàn. 

 

Về thông số kỹ thuật

Bóng đèn Cao áp philip thuỷ ngân 250w

Ánh sáng trung tính

Mã SP: HPL-N 250w E40

Hãng SX: Philips

Giá: 120.000 VNĐ

Để biết thêm chi tiết sản phẩm các loại sản phẩm bóng đèn cao áp philip 250W. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hoắc gửi mail cho Hoàng Phát Philips. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn phí  tận tình và báo giá tốt nhất cho Quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án.

Điện thoại liên hệ chuyên viên tư vấn : 0937 300 357 (Mr Nhật) hoặc 0933 867 783 ( Hoàng)

Email: hoangphatphilips@gmail.com

HOÀNG PHÁT PHILIPS cung cấp các giải pháp bóng chiếu sáng tiết kiệm điện – Hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình.

Hoặc vào Website: bongdenphilip.com để tham khảo cá danh mục sản phẩm phù hợp với công trình của mình.