Bóng đèn cao áp sân bóng

Trong sân bóng đá thường sử dụng hệ thống đèn pha cao áp, đây là bộ đèn được thiết kế gọn nhẹ, dễ lắp đặt, chiếu sáng ngoài trời chịu được môi trường khắc nghiệt nhất, bộ đèn sử dụng bóng đèn cao áp với ánh sáng trắng.

bóng đèn cao áp sân bóng được làm từ nhôm đúc phũ lớp sơn tĩnh điện chống rĩ sét cao. Bộ đèn nhẹ nhưng rất cứng cáp có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt ngoài trời thường xuyên tiếp xúc với mưa, bụi. Các chi tiết của bộ đèn được thiết kế ăn khớp với nhau với độ kín chống thấm và bụi cao theo tiêu chuẩn IP65 có lỗ thoát hơi nước giúp chống ẩm. Đèn cao áp sân bóng đá là loại đèn chống bụi và nước, sử dụng loại đèn này trong dự án chiếu sáng sân bóng đá là một giải pháp tiết kiệm được chi phí trả cho mức tiêu thụ điện năng do đèn được sử dụng bộ chấn lưu tốt.

Hệ thống chiếu sáng là một thành phần không thể thiếu của sân cỏ nhân tạo. Hệ thống chiếu sáng cho sân bóng cỏ nhân tạo bao gồm: cột đèn, đèn cao áp, dây và phụ kiện điện.

- Cột đèn: chức năng vừa đỡ đèn, vừa để mắc lưới chắn bóng. Có thể bằng sắt mạ kẽm làm sẳn bán ngoài thị trường. Cột có sẵn bu lông, ốc, cột và cần đỡ đèn. Để tiết kiệm, bạn có thể tự làm bằng sắt ống, sơn theo màu bạn muốn.

- Đèn cao áp: Có nhiều loại đèn và nhiều công suất đèn khác nhau sử dụng cho chiếu sáng sân bóng cỏ nhân tạo tùy thuộc vào thiết kế của cột. Hiện nay phần lớn các sân dùng loại cao áp, công suất 400W, công suất 1000W hoặc kết hợp cả 2 loại để phục vụ chiếu sáng cho sân bóng của mình.

- Dây và phụ kiện: giống như hệ thống điện chiếu sáng bình thường, điểm đặc biệt quan tâm ở đây là bạn cần phải nắm được công suất sử dụng (Tổng lượng điện năng) của sân là bao nhiêu để có phương án chọn dây điện cho phù hợp.

Để có được hệ thống đèn cao áp cho sân vận động phù hợp và hoàn hảo nhất thì nên cần có sự hỗ trợ tư vấn của các chuyên viên kỹ thuật nếu bạn không rành về cách tính toán điện năng, tổng công suất cần chiếu sáng cho sân vận động

Để hiểu rõ về những vấn đề trên, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như giải đáp những thắc mắc. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp đèn cao áp chất lượng nhất và thi công sân cỏ nhân tạo tốt nhất trên thị trường. Công ty đã có rất nhiều kinh nghiệm trong  những năm làm việc và với năng lực đã được chứng minh, công ty chúng tôi tự tin sẽ mang đến những giải pháp tốt nhất cho công trình của khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh sân bóng nhân tạo.