Trang chủ » Bóng đèn Duhal tốt cho đôi mắt của bạn

Bóng đèn Duhal tốt cho đôi mắt của bạn

(Ngày đăng: 27-07-2015 04:33:59)
Công nghệ Led chiếu sáng của đèn Duhal mang đến ánh sáng nhẹ nhàng không ảnh hưởng đến đôi mắt của trẻ, giúp trẻ tránh được những bệnh như cận thị, nheo mắt.

Hiện tại căn bệnh cận thị đang ngày càng gia tăng không ngừng và đang báo động ở lứa tuổi tiểu học, trung học và trung học phổ thông. Và trong số những nguyên nhân gây nên tình trạng cận thị thì việc sử dụng ánh sáng không tốt là nguyên nhân chính gây nên tình trạng này.

Vậy ánh sáng như thế nào mới được gọi tốt và không ảnh hưởng đến thị lực người dùng? Lựa chọn dòng sản phẩm có chất lượng tốt, được kiểm nghiệm về độ an toàn và bảo đảm chất lượng với người tiêu dùng chính là điều mà các bậc phụ huynh cần quan tâm. Và hiện nay bóng đèn Duhal chính là dòng sản phẩm được các chuyên gia khuyên nên sử dụng vì nó rất tốt cho đôi mắt của người dùng và không gây các tình trạng cận thị, khó chịu như các sản phẩm thông thường khác.

Ngoài ra nhà sản xuất bóng đèn Duhal còn khuyên bạn để bảo vệ đôi mắt cần thực hiện các nguyên tắc sau:

- Nên sử dụng nguồn sáng tự nhiên nếu là ban ngày, vì đây là ánh sáng tán xạ, chiếu đồng đều, mềm dịu, giúp mắt lâu bị mỏi.

- Trong trường hợp môi trường sinh hoạt không đủ ánh sáng người dùng cần dùng đèn để bổ sung ánh sáng một cách phù hợp.

Nguyên tắc khi sử dụng bóng đèn Duhal cũng như các loại bóng đèn khác

- Dùng đèn bàn bóng 25W hoặc đèn huỳnh quang 8W có chụp.

- Đặt bóng đèn từ trên bên góc trái, với khoảng cách tương ứng 8W cách mặt bàn là 50 cm, bóng 15W cách 75 cm và bóng 20W cách 1 mét với đèn huỳnh quang, còn với bóng đèn thông dụng thì 15W cách mặt bàn 30 cm, bóng 25W cách 50 cm và bóng 60W cách 1 mét.

- Ngoài ra nếu làm việc suốt ngày trước màn hình thì bạn cần: để mắt cách màn hình khoảng 66 cm, khoảng 30 phút nghỉ giải lao một lần, ra khỏi phòng đưa mắt nhìn xa.

- Nếu bạn xem tivi: không nên ngồi trước tivi quá lâu và nên cho mắt nghỉ trong vài phút khi chương trình tivi thay đổi. Không nên ngồi lệch quá 45 độ so với màn hình.

- Khi đọc và viết, cần ngồi thẳng.

- Sau 45 phút cần nghỉ mắt mà vận động tay chân, nhìn xa.

- Không được đọc sách báo…trong tư thế đang nằm.

- Không nên đọc sách trên các phương tiện giao thông hoặc lúc đang đi bộ.

Liên hệ tư vấn sản phẩm:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com