• Hỏi đáp
  • Bóng đèn Led dạng vuông phong cách độc đáo cho ngôi nhà

Bóng đèn Led dạng vuông phong cách độc đáo cho ngôi nhà

Gam màu trắng tinh tế, sang trọng, tao nhã làm bật lên sự hài hào, mềm mại, rộng rãi, sạch sẽ cho không gian. Những sản phẩm bóng đèn Led dạng vuông đang dần trở lại.

Đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu xem tại sao lại xuất hiện 2 cụm từ trên để lột tả về đèn led Philips này: Đèn Led vuông tạo được sự an toàn tối đa cho mọi thành viên trong gia đình, trong suốt quá trình sử dụng sẽ không xảy ra hiện tượng chập mạch điện vì chúng được thiết kế phát sáng bởi nguồn điện ổn định dưới điện áp 220V-50Hz theo mạng điện quốc gia; Thiết kế vuông vức, góc cạnh làm cho đèn tăng thêm diện tích phát quang, tạo được sự mạnh mẽ, dứt khoát nhưng rất tinh tế và đầy phong cách.

Tiếp theo sau là những ưu điểm bóng đèn led mang đến cho người sử dụng: Với thiết kế độc đáo kết hợp nhiều bóng đèn cùng chiếu sáng một lúc và chóa đèn phát quang tạo hiệu ứng ánh sáng vô cùng chuyên nghiệp, rực rỡ, phát huy hết công suất chiếu sáng, tạo nên màu sắc trung thực, sắc nét, rõ ràng với hai sắc độ màu: ánh sáng vàng (3500k) và ánh sáng trắng (6000k), trong suốt quá trình chiếu sáng không hề tạo ra chất độc hại gây ảnh hưởng đến da và thị lực của người sử dụng.

Thân đèn được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp tạo sự vững chắc, bên cạnh đó đế nhôm tản nhiệt khiến đèn không bị nóng, tăng tối đa tuổi thọ của các linh kiện điện tử, tối ưu hoá khối lượng để đèn có thể vận chuyển, cất giữ, bảo quản, lắp ráp, sửa chữa, thay lắp dễ dàng.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com