• Hỏi đáp
  • Bóng đèn Led Duhal sự lựa chọn hoàn hảo của người Việt

Bóng đèn Led Duhal sự lựa chọn hoàn hảo của người Việt

Với nhưng ưu điểm của mình bóng đèn Led Duhal sẽ luôn là thương hiệu chiếu sáng uy tín đảm bảo cho hệ thống chiếu sáng của bạn hoạt động tốt nhất.

Bên cạnh những nhãn hiệu nước ngoài uy tín thì thị trường chiếu sáng Việt Nam còn có những thương hiệu mang tên mình, những dòng sản phẩm gắn liền với nội địa như Rạng Đông, Điện Quang, đèn Led Duhal…

Trong thời buổi công nghệ hiện nay chỉ cần vài thao tác đơn giản trên trình duyệt Google là bạn sẽ có được hàng trăm kết quả trả về đèn Led Duhal. Trong đó ngoaì những nhà cung cấp có uy tín ra còn có không ít các sản phẩm mang trên mình những nhãn hiệu chưa ai biết đến mà lại không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Theo ý kiến của những nhà phân phối hàng đầu trong nước: Việc thị trường đèn Led vốn dĩ đã phức tạp bởi hàng Trung Quốc dán mác của các nước cũng như những dòng sản phẩm được xuất xứ từ Trung Quốc chiếm gần 80% thị trường nội địa đa số là những dòng sản phẩm có chất lượng không tốt nhưng giá cả lại rất tốt. Chính vì lẽ đó việc tìm đến những nhà cung cấp có uy tín là điều nên làm.

Được biết đến với vai trò là một nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng, hơn 20 năm thành lập và phát triển, đèn Duhal đã góp phần tích cức vào công cuộc phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội mang ánh sáng đến mọi miền đát nước. Đến nay sản phẩm này đã có mặt trong mọi mái nhà, trong các trường học, khu công nghiệp, văn phòng, công xưởng, trên khắp các nẻo đường…giúp cho những mái ấm càng thêm ấm cúng, những con đường trở nên sáng sủa vào ban đêm, để người dân đi lại được an toàn hơn.

Bong-den-Led-Duhal-su-lua-chon-hoan-hao-cua-nguoi-Viet

Với những ưu điểm như: sử dụng sơn tĩnh điện tự động, bền đẹp;Thép nguyên liệu đúng tiêu chuẩn được xử lý chống oxy hóa; Nhôm nguyên liệu sản xuất tại Đức; Tiết kiệm năng lượng đến 80%, tuổi thọ bền bỉ (trên 5 năm). Không phát ra các chất và các tia độc hại như: chất thủy ngân, tia cực tím, tia hồng ngoại…Điều đặc biệt mà đèn Duhal mang lại đó chính là khả năng chịu sự va đập, dễ dàng sử dụng, lắp đặt và vô cùng thân thiện môi trường. Ngoài ra,trong thời gia qua đèn Led Duhal đã không ngừng đầu tư dây chuyền sản xuất chip led đầu tiên, chủ động nguyên liệu, giảm giá thành để sẵn sàng cạnh tranh và đẩy bật hàng Trung Quốc kém chất lượng.

Để biết thêm thông tin về những sản phẩm từ nhà phân phối đèn Led Duhal  xin mời quý khách tham khảo tại: website: www.hoangphatlighting.com hoặc gởi mail về địa chỉ mail: hoangphatphilips@gmail.com

Chúng tôi hy vọng sẽ luôn là đối tác tin cậy của bạn!