Trang chủ » Bóng đèn led panel làm đẹp không gian công sở

Bóng đèn led panel làm đẹp không gian công sở

(Ngày đăng: 27-01-2016 11:07:29)
Sản phẩm có tuổi thọ chiếu sáng vượt trội 15.000 giờ. Công suất tiêu tốn điện năng là 52W nhưng phát ra lượng quang thông không hề nhỏ 4400Lm.

Hiện nay, đa phần các tòa nhà văn phòng, cao ốc luôn sử dụng một phương pháp chiếu sáng hiện đại vừa tạo được phong cách riêng ở nơi công sở vừa tiết kiệm điện năng một cách tối ưu, đồng thời phải cung cấp ánh sáng với hiệu suất cao để nhân viên làm tốt công việc của mình, bên cạnh đó vẫn giữ được sự tỉnh táo, nhanh nhẹn trong việc tham gia các hoạt động sôi nổi và năng động nơi công sở.

đèn led Philips chính là giải pháp chiếu sáng đáp ứng được mọi nhu cầu giành cho giới văn phòng. Với công suất cao cung cấp quang thông 4400 lm, đảm bảo ánh sáng đạt chuẩn cho hoạt động làm việc hay vui chơi, thỏa mãn được đòi hỏi về độ chính xác của các văn phòng hiện đại.

Mặc dù là thiết bị chiếu sáng nhân tạo dùng trong không gian máy lạnh, không gian văn phòng, nhưng vẫn hướng đến tạo độ bền cho sản phẩm nhằm giúp nhà đầu tư giảm được chi phí sửa chữa hay thay mới do hư hỏng hoặc chịu tác động của quá trình oxi hóa, vì thế khung đèn được làm bằng thép sơn tĩnh điện tạo được sự bền chắc và cứng cáp cho hệ thống chiếu sáng của công trình.