Bóng đèn led philips 5W Myvision

Đèn led philips myvision philips là giải pháp chiếu sáng hàng đầu cho lĩnh vực chiếu sáng dân dụng, với hiệu quả tiết kiệm điện lên tới 80% tuổi thọ cao, bền bỉ trong thời gian dài, ánh sáng trung thực và êm dịu là một giải phát thay thế hoàn toàn cho bóng đèn philips sợi đốt, đèn philips compact.

ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN LED PHILIPS 5W MYVISION

 

Với các tiêu chí bền bỉ trong chiếu sáng, tiết kiệm điện năng, an toàn với môi trường bóng đèn led downlight trở thành lựa chọn hàng đầu trong việc chiếu sáng nhà ở, văn phòng cao ốc, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học…của người tiêu dùng hoặc các chủ đầu tư mang đến không gian ánh sáng tươi mới hơn, êm dịu cho mắt.

 

 

 

THÔNG SỐ NỔI BẬT CỦA ĐÈN LED PHILIPS MYVISION

 

Bóng đèn led philips Myvision 5W gồm có hai loại: ánh sáng trắng ( 6500K )và ánh sáng vàng (3000K). Được sản xuất sử dụng đuôi đèn E27 thông dụng nên bóng dễ sử dụng và thay thế. Đặc biệt được sản xuất với quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế nên hoàn toàn đảm bảo về chất lượng sản phẩm

 

Bóng đèn led philips myvision có tuổi thọ lên tới 15.000 giờ gấp 15 lần so với đèn sợi đốt và gấp 3 làn so với đèn compact philips.

 

Bóng đèn led philips có khả năng tiết kiệm điện đến 85% so với bóng sợi đốt 65W, và nâng hệ số tiết kiệm điện so với bóng compact gấp 2 lần.

 

Khi sử dụng bóng đèn Myvision Philips là bạn đã góp phần vào việc bảo vệ môi trường và tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn cho việc chi trả hóa đơn tiền điện, chi phí bảo trì hay thay bóng mới.

 

Hãy liên hệ với Website: bongdenphilip.com để được tư vấn giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng tốt nhất!
Điện thoại liên hệ 0933.86.77.83 (Mr.Hoang) Email: hoangphatphilips@gmail.com