• Chia sẻ
  • Bóng đèn led Philips 9W và những thông tin về chất lượng

Bóng đèn led Philips 9W và những thông tin về chất lượng

Bóng đèn led Philips 9W là thiết bị chiếu sáng được thiết kế bằng công nghệ đèn LED . Nó có thể mang lại những trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng sản phẩm. Vì vậy mà đây chính là thiết bị được nhiều người lựa chọn cho không gian ánh sáng của mình.

Thiết bị này có hiệu suất phát sáng cao. Mặc dù có công suất chỉ 9W nhưng nguồn sáng mà đèn led Philips này phát ra lại tương đương bóng đèn sợi đốt 60W.Tuy nhiên, nó vẫn đảm bảo ít phát nhiệt trong khi chiếu sáng. Vì thế cho nên đèn sẽ không có hiện tượng nóng nên . Nó vừa tiết kiệm điện năng hiệu quả lại vừa đem đến sự dễ chịu, mát mẻ cho không gian.

Bóng đèn led Philips 9W và những thông tin về chất lượng

Nhờ được sản xuất trong quy trình công phu và nghiêm ngặt nên tuổi thọ của đèn led Philips 9W được đánh giá là cao hơn nhiều so với các sản phẩm chiếu sáng thông thường. Nó không chỉ giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng mà còn giúp tiết kiệm chi phí thay mới rất hoàn hảo.

Ngoài ra thì sản phẩm này còn có nguồn ánh sáng phát ra đồng đều, có sự lan tỏa rộng. Nó không chỉ là không rung, không nháy ngay cả khi khi điện áp lưới có sự thay đổi không ổn định. Nhờ chất lượng ánh sáng tốt như vậy nên khi sử dụng sản phẩm ưu việt này sẽ giúp kích thích năng suất làm việc hiệu quả hơn, tránh mệt mỏi cho mắt.

Sản phẩm này có phần vỏ đèn bằng hợp kim và nhựa meka . Vì thế mà nó có tính kháng vỡ cao. Đó là lý do mà khi sử dụng thì đèn sẽ không gây nguy hiểm như bóng đèn sợi đốt đặc biệt là an toàn hơn đối với trẻ nhỏ.  Hơn thế nữa, với bộ đổi nguồn của đèn led Philips 9W cho dòng ra ổn định nên  đèn không cần phải điều chỉnh độ sáng thông qua chiết áp mà vẫn luôn khiến người dùng thấy thoải mái với không gian ánh sáng của mình.

Trong suốt quá trình hoạt động  thì bóng đèn led Philips 9W hiếm xảy ra trục trặc như: cháy nổ, chập điện… Đó là do nguồn vật liệu chế tạo nó đều là nguồn nguyên liệu cao cấp và được chọn lọc rất kĩ lưỡng.Vì thế mà đèn có thể hạn chế chi phí thời gian tốt kém không đáng có cho việc sửa chữa thay thế…

Hãy đến với Hoàng Phát lighting để chọn cho mình những sản phẩm thiết bị điện có giá cả hợp lý. Chúng tôi rất hân hạnh được đưa đến tay người tiêu dùng những mặt hàng chính hãng có chất lượng hàng đầu Việt Nam. Lựa chọn của bạn chắc chắn sẽ mang đến một không gian ánh sáng hoàn hảo  và hài lòng nhất.