• Tiêu dùng
  • Bóng đèn Led Rạng đông những bước tiến vững mạnh

Bóng đèn Led Rạng đông những bước tiến vững mạnh

Các con đường chiếu sáng cho các khu vực hiện nay đang được rộng mở để phục vụ nhu cầu đi lại ngày càng tăng của con người. Trong lĩnh vực chiếu sáng, bóng đèn Led Rạng đông chiếu sáng đường phố phục vụ chiếu sáng trên mọi tuyến đường ban đêm.

Sử dụng bóng đèn Led Rạng đông phục vụ nhu cầu chiếu sáng đường phố là sản phẩm thông dụng đáp ứng tốt cho nhu cầu tiêu dùng. Ngoài hoạt động chiếu sáng tiện dụng, chất lượng cho các con đường công ty bóng đèn led Rạng đông đang từng ngày nghiên cứu và sản xuất ra các loại bóng đèn chiếu sáng đường phố thông dụng, hiện đại và đảm bảo chất lượng chiếu sáng tốt.

Sản phẩm chất lượng cao

Đối với các loại bóng đèn Led Rạng đông chiếu sáng đường phố đều có khung đèn được làm từ hợp kim nhôm bền bỉ, tản nhiệt nhanh và chịu lực tốt và chống được các hiện tượng gỉ, sét; bóng đèn khó biến dạng vì bề mặt khung đã được xử lý chống oxy hóa. Bên ngoài được trang bị một lớp kính cường lực chịu được các lực cản bên ngoài môi trường.

Bóng đèn Led Rạng đông đường phố có hệ số công suất cao, độ phân bố ánh sáng rộng đảm bảo được thời gian chiếu sáng chất lượng, an toàn cho mọi hoạt động chiếu sáng và làm việc trong thời gian sử dụng lâu dài, ổn định.

Sản phẩm có độ kín bảo vệ IP65 chống chịu được nhiệt, độ ẩm, chống thấm, chống nước hiệu quả và bảo vệ tốt cho bóng đèn chiếu sáng an toàn.

Giải pháp chiếu sáng chất lượng

Bóng đèn Led Rạng đông đảm bảo hoạt động chiếu sáng hiện đại, thông dụng không chứa các hóa chất độc hại chì, thủy ngân, cac bon… không phát ra tia tử ngoại, tia cực tím khi chiếu sáng bảo vệ được sự an toàn cho sức khỏe người dùng và có độ thân thiện với môi trường.

Bóng đèn Led Rạng đông được sản xuất từ công nghệ chip Led hiện đại không tỏa nhiều nhiệt như các loại đèn truyền thống đem lại không gian ánh sáng thông thoáng, dễ chịu cho việc đi lại trên đường và đem tới màu sắc ánh sáng trung thực, tự nhiên cho hoạt động chiếu sáng.

Với chất lượng chiếu sáng tốt, thời gian sử dụng lâu dài, hoạt động chiếu sáng chất lượng bóng đèn Led Rạng đông đường phố trở thành giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho người sử dụng.

Phục vụ chiếu sáng an toàn và tiết kiệm bằng bóng đèn Led Rạng Đông đem lại hiệu quả chiếu sáng lâu dài. Khách hàng vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com