• Tiêu dùng
  • Bóng đèn philip siêu tiết kiệm điện

Bóng đèn philip siêu tiết kiệm điện

Đại học Glasgow (Anh) đã giới thiệu đến dòng đèn Philips công nghệ led hứa hẹn sẽ thay thế hoàn toàn cho dòng đèn sợi đốt truyền thống, đưa ra một kỷ nguyên chiếu sáng mới cho công nghệ led hiện đại, tạo dựng thương hiệu ánh sáng mới hoàn toàn phục vụ mục đích tiêu dùng

Ứng dụng công nghệ ống hai cực phát sóng đèn led với tiêu chí mới tiêu hao ít điện năng tiết kiệm điện các hộ gia đình được khuyến khích tiêu dùng. Nguồn sáng Led vốn được sử dụng trong các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, cho đến nay vẫn được coi là không thích hợp dùng cho nhà ở do có độ chiếu sáng thấp. Tuy nhiên, hoạt động chiếu sáng diễn ra an toàn, tiết kiệm điện trong thời gian sử dụng bảo đảm hoạt động dùng điện lâu dài, ổn định trong hệ thống điện.
Bóng đèn philip siêu tiết kiệm điện
Tiến sĩ Faiz Rahman - chủ nhiệm nghiên cứu của Đại học Glasgow - cho biết các nhà nghiên cứu đã tìm ra cách tăng độ sáng cho đèn LED nhưng không tiêu hao thêm điện.
 
“Việc tạo những chấm li ti trên bề mặt đèn LED giúp giải phóng thêm các phân tử ánh sáng, qua đó tăng độ sáng của bóng đèn philip lên rất nhiều mà không gia tăng mức tiêu thụ năng lượng. Quy trình này rất tốn thời gian cũng như chi phí. Tuy nhiên, chúng tôi tìm ra được cách bấm lỗ lên hàng tỉ bóng đèn philip LED với tốc độ nhanh hơn nhưng chi phí thấp hơn rất nhiều”, Rahman nói.
 
Không chỉ ít hao điện hơn so với các loại đèn tiết kiệm điện hiện nay, đèn dây tóc chế tạo theo công nghệ đèn LED trong tương lai sẽ nhỏ hơn và có thể sử dụng liên tục trong nhiều năm mà không phải thay mới, Tiến sĩ Rahman khẳng định
 
Như vậy, sự ra đời của thế hệ đèn Led tiết kiệm điện thay đổi hoàn toàn diện mạo ngày chiếu sáng với ánh sáng tiết kiệm điện và thời gian sử dụng lâu dài, nhu cầu thiết yếu của khả năng chiếu sáng hiện đại, nâng cao khả năng sử dụng chiếu sáng an toàn, tiết kiệm điện khi sử dụng, đảm bảo hoạt động sử dụng tiết kiệm, đáp ứng nhu cầu chiếu sáng toàn diện, thư giãn trong hiện đại.
 
Việc thiết kế và tạo ra dòng đèn led tiết kiệm điện đã phần nào giúp Philips tạo ra những sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm điện năng, bảo vệ nguồn sáng sử dụng lâu dài, đáp ứng điện năng sử dụng hiệu quả trong thời hiện đại, nâng cao chất lượng sử dụng điện sử dụng.
 
Mọi thông tin sản phẩm chiếu sáng Philips vui lòng liên hệ
 
Hotline: 0908 25 25 11
 
Web: https://bongdenphilip.com/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh