Trang chủ » Bóng đèn Rạng Đông dẫn đầu về chất lượng

Bóng đèn Rạng Đông dẫn đầu về chất lượng

(Ngày đăng: 14-09-2015 15:04:40)
Vừa qua công ty bóng đèn Rạng Đông đã có bước đột phá về việc đưa ra thị trường chiếu sáng sản phẩm bóng đèn Rạng Đông với những sự bứt phá về chất lượng cũng như hình thức.

Để giành được chỗ đứng vững chắc trên thị trường chiếu sáng và quan trọng hơn là có được vị trí cao trong lòng người tiêu dùng thì các doanh nghiệp không chỉ cần sự thay đổi về mặt hình thức, số lượng sản phẩm mà còn phải đặc biệt chú trọng đến yếu tố chất lượng của sản phẩm.

Không chỉ dừng lại ở việc đổi mới, bóng đèn Rạng Đông đã trở thành doanh nghiệp bóng đèn tiên phong đột phá trong công nghệ chiếu sáng. Bóng đèn Rạng Đông là sản phẩm chiếu sáng thủy tinh không sử dụng chì, có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại bóng đèn khác trên thị trường. Bóng đèn Rạng Đông có thể lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau, thích nghi tốt với sự thay đổi của môi trường. Đa dạng về dòng sản phẩm: đèn pha Led, đèn Led công nghiệp, đèn Led âm trần,... có độ bền tốt hơn nhiều so với những loại bóng đèn hiện nay, có công suất chiếu sáng lớn nhưng rất tiết kiệm điện...

 

 

Sự ra đời của bóng đèn Rạng Đông là kết quả của quá trình nghiên cứu, tiếp thu nhanh nhạy về sự chuyển biến công nghệ của toàn thể công nhân viên công ty bóng đèn Rạng Đông. Đây là sự nỗ lực không ngừng của một tập thể với mục tiêu cao nhất là đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của xã hội, đưa công nghệ chiếu sáng bước lên một tầm cao mới và đèn Led Rạng Đông đã trở thành thiết bị chiếu sáng của tương lai.

Đây không chỉ là yếu tố cần và đủ mà còn là yếu tố quan trọng, quyết định đưa thương hiệu bóng đèn Rạng Đông phát  triển lên tầm cao lớn như hiện nay. 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com