• Hỏi đáp
  • Bóng đèn Rạng Đông - Đèn cao áp Metal CMH-T 942/250W

Bóng đèn Rạng Đông - Đèn cao áp Metal CMH-T 942/250W

Công ty cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông hiện nay chính là doanh nghiệp sản xuất các dòng bóng đèn cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Ứng dụng nhiều thành tựu quan trọng cùng với việc thành lập các trung tâm nghiên cứu  - nơi quy tụ hàng loạt những nhà nghiên cứu nổi tiềng đã giúp công ty ngày càng sản xuất ra nhiều dòng bóng đèn Rạng Đông hoàn hảo với nhiều ưu điểm và lợi ích vượt trội. Dòng đèn cao áp 250W CMH-T 942/250W Metal bóng thẳng chính là một trong số những sản phẩm thành công đã được công ty Rạng Đông đưa ra thị trường tiêu dùng hiện nay.

Bóng đèn Rạng Đông cao áp 250W CMH-T 942/250W Metal bóng thẳng là sản phẩm được thiết kế chắc chắn với lớp vỏ bọc thủy tinh kĩ lưỡng không chỉ tăng độ bền cho sản phẩm mà đây còn chính là bí quyết giúp tăng cường độ chiếu sáng để sản phẩm mang đến nguồn sáng có chất lượng tốt nhất. Đồng thời với màu trắng sắc nét sản phẩm sẽ giúp tăng thêm vẻ đẹp cho không gian chiếu sáng và giúp cho thị lực của chúng ta dễ chịu hơn so với những dòng sản phẩm khác.

Đặc tính bóng đèn Rạng Đông cao áp 250W CMH-T 942/250W Metal bóng thẳng

Đây chính là dạng đèn cao áp có nạp kim loại Metal Halide ( dạng muối ) để nâng cao hiệu quả phát quang. Sản phẩm có thể hoạt động tốt trong dải nhiệt độ -40oC - +60oC, đặc biệt phù hợp chiếu sáng ở điều kiện nhiệt độ thấp.

Hiệu suất phát quang của đèn tốt với tiêu chuẩn đạt IEC 61167/IEC 62035. Đèn cao áp 250W CMH-T 942/250W Metal bóng thẳng có rất nhiều kiểu dáng cùng các dạng đui đèn E27, E40, R7s, G12, đa dạng về công suất 35W, 70W, 150W, 250W để bạn chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu, sở thích.

Ưu điểm bóng đèn Rạng Đông cao áp 250W CMH-T 942/250W Metal bóng thẳng

Được sản xuất từ những hợp chất kim loại cao cấp dạng khí Metal Halide nên hoàn toàn không có các chất độc hại bạn có thể yên tâm khi sử dụng, ngoài ra đèn cũng đánh giá là thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Sản phẩm cho ánh sáng sắc nét, trung thực tự nhiên nhờ chỉ số hoàn màu cao Ra>90. Ngoài ra với độ quang thông cao nên đèn giúp duy trì độ sáng tốt để từ đó có thể tăng khả năng phát quang hơn những loại đèn thông thường.

Nhờ thiết kế bền chắc nên giúp tăng cường khả năng chống rung sốc đồng thời đây cũng chính là bí quyết giúp nâng cao tuổi thọ của sản phẩm.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn Rạng Đông:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com