Trang chủ » Cá bước tiến hành quy trình lăn kim trị sẹo lõm

Cá bước tiến hành quy trình lăn kim trị sẹo lõm

(Ngày đăng: 27-02-2018 11:01:20)
Mong muốn có được một làn da đẹp là ước mơ là khát khao của bất kỳ cô gái nào. Một làn da trắng hồng rạng rỡ là điểm cộng tuyệt vời cho mọi cô gái, là điều làm xuyến xao trái tim bao chàng trai, là điểm nhấn cuốn hút mọi ánh nhìn. Vậy đã có bao giờ bạn tự hỏi làm sao để có được một làn da đẹp, hãy đến với phương pháp lăn kim trị sẹo lõm.

Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ ra đời là đáp án tuyệt vời nhất để trả lời cho câu hỏi nên lựa chọn phương pháp nào để khôi phục và tái tạo làn da. Phương pháp đó kích thích quá trình tự hồi phục của làn da thông qua tác động của 200 đầu kim nhỏ , sắc tác động lên da, hình thành nên những tổn thương giả mạo, sự tác động này làm nảy sinh collagen làm cho làn da được đày lên vết sẹo hoàn toàn được mất đi, mang đến cho bạn một làn da căng tràn sức sống, và nhẵn mịn.

 Để tiến hành phương pháp lăn kim trị sẹo lõm bạn hãy tới các cơ sở chăm sóc da uy tín, tại đó bạn sẽ được  các bác sĩ chuyên khoac kiểm tra, tư vấn điều trị. Bác sĩ sẽ kiểm tra, đánh giá cấu trúc da của bạn, phác thảo về độ nhạy cảm của da theo đó sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp. Sau quá trình này bạn sẽ được các bác sĩ tẩy trang, khử trùng diệt vi khuẩn trên da, rửa măt, tẩy tế bào chết, tẩy trang, làm cho da sạch sẽ, diệt hết vi khuẩn, đưa da về trạng thái đã sạch sẽ an toàn,

Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành điều trị cho người bị sẹo bằng cách tiến hành tiêm thuốc tê ở những vùng trán đây là vùng da được đánh gaí là nhạy cảm tiếp theo họ tiến hành lăn kim, họ sẽ tiến hành lăn ở vùng trán trước tiên, vì đây là vùng đã có thuốc giảm đau,lăn ở đó đầu tiên để không mất đi tác dụng của thuốc giảm đau, lăn đều tay theo thứ tự từ trán tới cằm, và lăn vào những vùng có thương tích về da, bạn cần phải lăn đều tay,  tối đa là lăn 15 phút.

Sau khi lăn kim trị sẹo lõm xong làn da của bạn chắc chắn bị đỏ và hơi rát, hãy yên tâm và đừng lo lắng quá vì  sau 6 tiếng đồng hồ tình trạng đó sẽ khỏi thôi,bạn  cần phải tránh ánh nắng mặt trời và bui bẩn để làn da không bị sạm đen hoặc nhiễm khuẩn do bụi bẩn nhé.