Cá ngừ kho thơm phong cách mọi miền

Cá ngừ kho thơm là một trong những món ăn ngon miệng trong thực đơn hàng ngày của mọi gia đình Việt Nam. Là một cách kho cá cực ngon miệng có hương vị ngọt, thịt dai và có một tí gì đó mằn mặn của biển khiến cho món cá ngừ trở nên thành đặc sản.

Hầu như trong tất cả bữa ăn của gia đình thì ít nhiều món cá ngừ kho thơm đã từng một lần xuất hiện trong bữa ăn hàng ngày. Với hương vị thơm ngon, có vị ngọt tự nhiên của các loài cá  biến, thịt cá có độ dai dai cơ bản khá giống với thịt và tất nhiên để trở thành một món ăn hàng ngày cho mọi gia đình thì giá của mỗi lạng cá ngừ điều rất rẽ. Và một trong những cách nấu làm nên tên tuổi của món cá ngừ là cách nấu cá ngừ kho thơm tuyệt cú mèo.

Cá ngừ kho thơm nổi tiếng với hương vị ngon, ngọt, đậm đà, giá rẻ và cực bổ. Có một sự thật là món cá ngừ kho thơm ăn với bún lại càng ngon hơn gấp bội. Với các nấu đơn giản chủ yếu 3 nguyên liệu chính là cá ngừ, ớt và thơm, cùng với đó là những nguyên liệu cần dùng để kho cá. Với món cá ngừ kho thơm bạn có thế ăn với bât cứ món gì, bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu. Một món ăn quá ngon so với mức quy định. Thường những món gì ăn cầng nhiều sẽ càng ớn, và món cá ngừ cũng vậy, nên tần suất ăn món cá ngày bạn nên cho vào kiểu 1 tuần/ lần hoặc 1 tháng  lần nếu như bạn có nhiều sự lựa chọn cho bữa ăn hàng ngày của gia đình.

* Những món cá ngừ kho thơm ngon và cách chế biến:

>> Cá ngừ sốt cà chua

>> Cá ngừ kho thơm nước dừa

>> Cá ngừ kho thơm ngon

>> Cá ngừ kho thơm cà chua

>> Cá ngừ kho riềng

>> Cá ngừ kho nước dừa

>> Cá ngừ kho cải chua

>> Cá ngừ kho măng

>> Cá ngừ kho cà chua

>> Cá ngừ đại dương kho thơm

>> Cá ngừ kho thơm ngon mỗi ngày