Trang chủ » Các bước đăng ký thành lập doanh nghiệp liên doanh

Các bước đăng ký thành lập doanh nghiệp liên doanh

(Ngày đăng: 17-02-2016 23:56:48)
Đăng ký thành lập doanh nghiệp liên doanh là mô hình kinh doanh có sự hợp tác giữa nhà đầu tư trong nước và nhà đầu tư nước ngoài thành lập một công ty liên doanh.

Trong xu thế mở cửa hội nhập kinh tế của Việt Nam hiện nay, việc hợp tác giữa doanh nghiệp, cá nhân trong nước với doanh nghiệp nước ngoài để thành lập một công ty liên doanh đang diễn ra ngày càng nhiều. Có không ít các cá nhân, tổ chức có ý định đăng ký thành lập doanh nghiệp liên doanh những vẫn chưa nắm rõ các bước để đăng ký như thế nào. Công ty Kế toán Sài Gòn sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về các bước cần phải thực hiện để đăng ký.

Các bước chuẩn bị đăng ký thành lập doanh nghiệp liên doanh:

- Chuẩn bị hồ sơ, tài liệu xin Giấy chứng nhận đầu tư và thành lập doanh nghiệp:

+ Với cá nhân: bản sao giấy tờ chứng thực hợp pháp (CMND, hộ chiếu), giấy chứng thực số dư tài khoản phù hợp với số vốn đăng ký đầu tư.

+ Với pháp nhân: các giấy tờ liên quan đến công ty như giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận mã số thuế, bản sao hộ chiếu người đại diện Công ty, xác nhận số dư tài khoản của công ty tương ứng với số vốn đầu tư.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

+ Các giấy tờ liên quan khác.

- Xin Giấy chứng nhận đầu tư kinh doanh tại cơ quan có thẩm quyền.

- Xin Giấy chứng nhận mã số thuế và khắc dấu công ty tại Cục thuế tỉnh và Công an tỉnh.

Nếu khác hàng có nhu cầu đăng ký thành lập doanh nghiệp liên doanh có thể liên hệ với Công ty Kế toán Sài Gòn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Kế toán Sài Gòn sẽ tư vấn, làm thủ tục giúp khách hàng thuận lợi trong việc chuẩn bị hồ sơ, quá trình đăng ký thành lập doanh nghiệp liên doanh.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của Kế toán Sài Gòn sẽ giúp việc đăng ký thành lập doanh nghiệp liên doanh của khách hàng được diễn ra thuận lợi và không gặp phải vấn đề gì về hồ sơ, thủ tục. Đến với Kế toán Sài Gòn bạn sẽ được tư vấn chuẩn bị hồ sơ, làm thủ tục đăng ký và hỗ trợ pháp lý sau khi đã thành lập doanh nghiệp, giúp việc hoạt động của doanh nghiệp liên doanh đi vào ổn định.