Trang chủ » Các bước thành lập một doanh nghiệp mới

Các bước thành lập một doanh nghiệp mới

(Ngày đăng: 17-02-2016 23:55:50)
Doanh nghiệp mới hay cũng nếu muốn kinh doanh đều phải thực hiện thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

Đơn giản như sau bạn là người trực tiếp muốn thành lập doanh nghiệp cho mình điều đầu tiên là phải biết mình lập công ty ra làm gì, định hướng phát triển và ngành nghề đó có được pháp luật công nhận hay không? Tất cả đều có trong luật doanh nghiệp bạn có thể tham khảo trang mạng để biết rõ hơn.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Sau đó là làm hồ sơ thành lập doanh nghiệp, nếu bạn chưa biết về thủ tục giấy tờ có thể tham khảo các thành lập doanh nghiệp của chúng tôi. Bạn phải biết được loại hình doanh nghiệp của mình, tên doanh nghiệp là gì có phù hợp và được pháp luật cho phép, trụ sở kinh doanh có được cấp phép hoạt động không, vốn điều lệ doanh nghiệp… tuy không khó nhưng tất cả đều phải được tìm hiểu và cung cấp thông tin chính xác khi điền vào mẫu đơn đăng ký thành lập doanh nghiệp.

Đơn giản hơn là bạn sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi để giảm bớt mọi rắc rối và tối ưu hóa việc thành lập doanh nghiệp.