• Chia sẻ
  • Các cách vận chuyển hàng đi Dubai phổ biến hiện nay

Các cách vận chuyển hàng đi Dubai phổ biến hiện nay

Dịch vụ vận chuyển hàng đi du bai càng ngày càng phát triển và phổ biến ở trong và cả ngoài nước với nhiều hình thức vận chuyển khác nhau.

Do sự phát triển thương mại và nhu cầu giao thương, giao lưu giữa các nước và do Dubai là thành phố trung tâm thương mại, là nơi hội tụ, trao đổi của các loại hàng hóa với nhiều mặt hàng đa dạng và phong phú nên càng ngày càng xuất hiện nhiều các loại hình dịch vụ để chuyển hàng đi Dubai như: Vận chuyển bằng chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng bằng đường biển, vận chuyển bằng đường hàng không…

Thứ nhất là vận chuyển bằng chuyển phát nhanh: Đây vẫn là hình thức phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất. Vì nó tiện lợi và nhanh, nhanh cả về các thủ tục và giấy tờ, chứ không như đường biển. Không phụ thuộc nhiều vào thời tiết: Dông, bão trên đường biển. Hiện nay, dịch vụ này được nhiều người lựa chọn không chỉ vì chi phí thấp mà còn đảm bảo về chất lượng với thời gian nhanh nhất. Nếu bạn gửi hàng hóa của mình đi thì nó sẽ được đưa tận tay người nhận nên bạn cần ghi rõ địa chỉ người nhận, nếu ghi sai thông tin thì hàng hóa của bạn sẽ không được gửi tới người nhận nhưng nó sẽ không bị thất lạc mà sẽ được đưa trả lại tận tay bạn nên bạn cần lưu ý điều này.

Thứ hai là vận chuyển bằng đường hàng không: Hiện nay việc vận chuyển hàng đi Dubai bằng đường không cũng khá phổ biến nhưng ít hơn đường biển vì một số mặt hàng không thể gửi được bằng đường hàng không. Và giá cước của dịch vụ này cũng đắt hơn các loại dịch vụ khác tuy nhiên hàng hóa của bạn sẽ được gửi đi một cách nhanh chóng hơn. Khi gửi hàng qua đường hàng không, các thủ tục hành chính cũng rườm rà và phức tập hơn chuyển phát nhanh. Nếu chưa có thời gian để tìm hiểu về các loại dịch vụ chuyển hàng đi dubai thì bạn nên chọn chuyển phát nhanh cho đơn giản.

Thứ ba là vận chuyển hàng hóa đi Dubai bằng đường biển: Đây có lẽ là một hình thức khá lạ lẫm với nhiều người nhưng vận chuyển bằng đường biển bạn có thể gửi được rất nhiều mặt hàng từ gọn nhẹ tới cồng kềnh như sắt, thép, đồ thủ công mĩ nghệ, máy móc và các loại thiết bị. Nhưng thủ tục cũng phức tạp và không đảm bảo bằng chuyển phát nhanh. Thời gian vận chuyển lâu hơn các hình thức khác. Đó là một số dịch vụ chuyển hàng hóa đi Dubai mà ai cũng phải tìm hiểu nếu có ý định gửi hàng.