Trang chủ » Các loại đèn cao áp philips 150W nhà xưởng thông dụng

Các loại đèn cao áp philips 150W nhà xưởng thông dụng

(Ngày đăng: 04-01-2019 08:26:13)
Chúng tôi bán các loại bóng đèn cao áp 150W chất lượng của Philips đảm bảo hệ thống chiếu sáng của quý khách đạt hiệu suất cao nhất.

đèn cao áp Philips 150W với công suất phù hợp của môi trường chiếu sáng trong các nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp nên được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Một số bóng cao áp philips 150W đáp ứng được yêu cầu ánh sáng, tiêu chuẩn độ sáng trong các kho xưởng, tuy công suất bóng không được xem là cao so với các loại bóng cao áp philips khác. Bóng cao áp philips 150W  thích hợp chiếu sáng cho hệ thống nhà xưởng nhờ các tính năng được Philips cải tiến công nghệ, quy trình sản xuất của sản phẩm.

Bóng đèn cao áp Philips 150W không còn sản xuất theo công nghệ thủy ngân truyền thống mà thay vào đó các chuyên gia kỹ thuật sử dụng công nghệ hỗn hợp 3 khí giúp tạo ra các 3 dãy sóng giúp tăng quang thông và chỉ số màu của bóng lên con số cao nhất. Đồng thời với công nghệ mới này không gây ảnh hưởng đến con người và môi trường vì không chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì …vì vậy nên các chuyên gia kỹ thuật trong ngành công nghiệp chiếu sáng đã kiểm nghiệm và đưa ra đánh giá cao đối với sản phẩm bóng cao áp philips 150W và khuyến khích người dùng nên sử dụng sản phẩm này.

Hiện nay với 2 sản phẩm đang có trên thị trường là bóng đèn cao áp philips 150W Sodium và cao áp philips 150W Metal các bạn có thể lựa chọn tùy vào nhu cầu và không gian nhà xưởng mà sử dụng cho hợp lý. Với bóng cao áp philips 150W Metal phát ra ánh sáng trắng tự nhiên không làm chóa mắt rất phù hợp với các loại nhà xưởng vận hành vì cần độ chính xác và tỉ mĩ cao,với bóng cao áp philips 150W Sodium phát ra ánh sáng màu vàng có khả năng duy trì ánh sáng tốt cũng là lựa chọn hàng đầu cho hệ thống chiếu sáng nhà xưởng của quý khách. Với công suất vừa phải bóng cao áp philips 150W giúp các nhà đầu tư vừa không tốn nhiều chi phí  đầu tư ban đầu vừa mang lại độ sáng đầy đủ cho không gian nhà xưởng của quý khách.

Và bóng đèn cao áp philips 150W rất phù hợp với các nhà xưởng có không gian tương đối vừa phải, mật độ không gian tương đối thoáng thì hệ thống đèn sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách. Chúng tôi hy vọng rằng quý khách sẽ chọn được sản phẩm phù hợp với nhà xưởng của mình.