Các loại kích đèn cao áp philips

Kích đèn cao áp Philips là sản phẩm đạt chất lượng cao sử dụng đồng bộ cho bộ đèn cao áp, là phụ kiện quan trọng giúp bộ đèn có thể khởi động trong thời gian ngắn. Tuy chỉ là bộ phận nhỏ của bộ phận đèn cao áp nhưng kích đèn đóng vai trò rất quan trọng.

 

Công ty chúng tôi chuyên phân phối các loại kích đèn cao áp giúp đèn khởi động đáng tin cậy hơn với nhiều công suất khác nhau: 250W, 400W, 1000W và nhiều loại kích công suất nhỏ hơn. Sau đây là một số loại kích đèn cao áp Philips dành cho các loại bóng đèn có công suất khác nhau:

 

·  Với các loại đèn cao áp Philips có công suất từ 70W – 400W nên dùng kích SN 58.

·  Kích đèn SN58 dành cho bộ đèn cao áp Sodium Philips có ánh sáng vàng. Sử dụng được cho cả hai loại bóng cao áp Sodium dạng bóng thẳng và dạng bóng bầu. Bên cạnh đó kích SN 58 Philips còn sử dụng cho bóng đèn cao áp Metal Halide công suất100W, 150W.

·  Với bộ đèn cao áp Sodium công suất cao 1000W Philips nên dùng kích SN 56. Kích SN56 được sản suất dành riêng cho loại bóng đèn cao áp có công suất 1000W thuộc dòng Sodium khí Natri.

·   Đối với bộ đèn cao áp Philips 1000W Metal bạn dùng kích đèn SI 52.

·   Các loại bóng đèn cao áp Metal Halide có công suất 70W thì dùng kích SN 57. 

·   Các loại cao áp Metal công suất 250W, 400W Metal ánh sáng trắng có kích đèn cao áp SI 51 là sản phẩm chuyên dụng cho các công suất trên. Kích SI 51 dành chung cho các loại bóng bầu và bóng thẳng.

Kích đèn có vai trò rất quan trọng:

Kích đèn cao áp Philips đóng một vai trò quan trọng giúp bộ đèn được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống con người có vai trò mồi và nâng cao hệ số công suất của bóng giúp đèn cao áp giúp đèn phát sáng một cách nhanh nhất,tạo ra một dòng biến áp đủ để đèn sáng khi bật đèn, kích sẽ hoạt động trong thời gian ngắn sau đó tự ngắt. Ánh sáng đường phố, nhà xưởng, nhà máy... đều không thể thiếu sự hỗ trợ kích đèn cao áp.

Chiếu sáng tiết kiệm điện năng đòi hỏi phải có thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng cần có sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn. Mọi thắc mắc hay cần giúp đỡ hãy liên hệ với chúng tôi.