• Hỏi đáp
  • Các loại máng đèn Paragon phổ biến hiện nay trên quốc

Các loại máng đèn Paragon phổ biến hiện nay trên quốc

Máng đèn paragon là sản phẩm có thương hiệu đầy uy tín trên thị trường toàn quốc vì chúng có chất lượng tốt sản xuất theo công nghệ châu âu, sane phẩm được bảo hành 1 năm trên toàn quốc. Máng đèn Paragon được ứng dụng rộng rãi trong các tòa nhà văn phòng làm việc, tòa nhà cao tầng. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam nên nguồn hàng rấ dồi dào, chủ đầu tư không phải lo hết hàng khi đang thi công trình dang dỡ.

Máng đèn paragon có rất nhiều loại trong đó các văn phòng làm viêc thường sử dụng máng đèn huỳnh quang âm và máng đèn huỳnh quang lắp nỗi. Còn lại các khu dân cư, chung cư, nhà ở dân dụng thường sử dụng máng đèn gắn tường, máng đèn gắn tường có gắn chụp mica

Những sản phẩm máng đèn Paragon đều được thiết kế có khả năng tiết kiệm tới 40% năng lượng điện tiêu thụ so với những sản phẩm chiếu sáng bình thường. Điều này góp phần giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí trong vấn đề đầu tư và vận hành hệ thống phát sáng.

Đối với các sản phẩm máng đèn Paragon, bạn có thể trải nghiệm tốt nhất các công nghệ hàng đầu và thửa hưởng các ích lợi không ngờ mà sản phẩm đem tới.

Đối với máng đèn Paragon, chúng ta có thể thấy số lượng mặt hàng rất nhiều cùng những kiểu dáng vừa mắt.

Sự đa dạng về kiểu dáng thuộc kiểu sản phẩm máng đèn Paragon được đặc điểm như sau:

-    Những kiểu máng đèn gỗ sử dụng trong mảng phát sáng và trang trí.

-    Máng đèn âm trần phù hợp để chiếu sáng văn phòng, tòa nhà cao ốc.

-    Sản phẩm máng đèn chống thấm dành cho nhiều điều kiện chiếu sáng khắc nghiệt, chịu tác động từ thời tiết và môi trường.

-    Máng đèn huỳnh quang tiết kiệm điện với chất lượng phát sáng cao, thông dụng trong những trường hợp chiếu sáng dân dụng hay và tỏa sáng công nghiệp.

 

mang den paragon

 

Điểm đặc biệt của những sản phẩm máng đèn Paragon là yếu tố chất lượng từ nhiều bộ phận, linh kiện nhỏ nhất. Sản phẩm được tạo ra từ nguồn nguyên liệu cao cấp cùng quy trình hiện đại từ các nước phát triển.

Hiện tại, máng đèn Paragon là đối tượng được người sản xuất lực chọn đầu tiên. Đặc biệt mẫu máng đèn mới được sản xuất phối hợp nguồn nguyên liệu tự nhiên từ gỗ. Nhân tố này không chỉ mang đến sự mới mẻ mà còn làm con người hòa nhập cùng thiên nhiên, tạo nên một điểm nhấn trong cách thiết kế không gian căn phòng.

Bạn cũng có thể chọn lựa và quyết định dùng những kiểu máng đèn Paragon hợp với mục đích của công trình.

Nhiều máng đèn sẽ mang tới một cá tính riêng cho khách hàng. Tuy khác nhau về hình dáng, kích thước, công suất nhưng giá trị chất lượng luôn được Paragon bảo đảm trên những mặt hàng trước khi xuát hiện trên thị trường.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp phát sáng đi đầu, không những phục vụ bạn mà còn là người đồng hành trong suốt cuộc sống.

Nếu có nhu cầu hoặc cần tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ :

Mr.Nhật: 0937 300 357 ( Tư vấn sản phẩm)

Mr.Hoàng: 0908 25.25.11 (Hỗ trợ kỹ thuật) 

hoặc gửi câu hỏi thắc mắc đến Email: hoangphatphilips@gmail.com để được tư vấn miễn phí.

Nhà phân phối chính thức bóng đèn PARAGON. HOÀNG PHÁT xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm trang web: www.bongdenparagon.com

Kính chúc Khách hàng thành công và hạnh phúc.