• Làm đẹp
  • Các loại serum làm căng da mặt không cần phẫu thuật hay boxton

Các loại serum làm căng da mặt không cần phẫu thuật hay boxton

Phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay đã không còn được ưu tiên nữa giờ đây chị em đa có rất nhiều biện pháp để làm căng da mặt không cần phẫu thuật hay tiêm boxton mà dựa vào các loại serum dưỡng da an toàn hơn cho sức khỏe.

Các loại serum làm căng da mặt không cần phẫu thuật hay boxton

 

Tiêm boxton hay phẫu thuật thẩm mỹ trong thời gian trước chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em. Nhưng vì sự rủi ro nhiều và chi phí quá cao nên thời gian trở lại, đây cách làm đẹp không an toàn này phần nào đã được chị em loại bỏ.

Việc làm trẻ hóa da, căng da mặt không cần phẫu thuật hiện nay đã trở thành đề tài của nhiều chị em phụ nữ từ những người bạn phòng the thấn thiết đến các trang diễn đàn mạng,... ở bất cứ đâu đều thảo luận về những cách làm đẹp không cần phẫu thuật hay tiêm boxton này.

Sử dụng các loại kem dưỡng da xuất sứ rõ ràng và làm từ các thành phần thiên nhiên là lựa chọn của nhiều chị em hiện nay, các loại serum dưỡng da từ các thương hiệu nước ngoài cũng là một trong các sự lựa chọn đó. Tuy nhiên các loại kem dưỡng hay serum này thường có giá thành rất cao vậy thì làm sao các chị em không có điều kiện đầy đủ có thể sử dụng?

Và tất nhiên câu trả lời là tự làm nhà các loại serum. Không chỉ những loại serum được nhập khẩu từ nước ngoài có giá đắt trên trời đó mới có thể làm cho da mặt trở nên căng tràn và trẻ hóa mà các loại serum do các chị em chia sẽ nhau cũng có công dung tương tự nhưng lại rẻ hơn rất nhiều.

Nha đam ủ rượu hay cây thuốc ngâm rượu đều là các loại serum được nhắc đến nhiều nhất vì dễ làm và có tác dụng chỉ trong một đến ba tháng. Nha đam thì không cần phải nói nhiều vì ai cũng biết nha đam là thực phẩm mang đến nhiều chất dinh dưỡng cần thiết để cung cấp cho da trong đó có các loại vitamin.

Bằng những nguyên liệu không khó tìm hay mua được và thiên về tính tự nhiên hơn mà chị em phụ nữ chúng ta đã có thể tạo nên những loại serum dưỡng da một cách an toàn và hiêu quả mà không mất quá nhiều tiền hay công sức. Có không ít cách làm đẹp để chị em sử dụng nên hãy làm đẹp sao cho hiệu quả nhưng vẫn an toàn.