Trang chủ » Các tính năng của bóng đèn cao áp Philips

Các tính năng của bóng đèn cao áp Philips

(Ngày đăng: 05-01-2015 04:17:06)
Kiểu Đèn cao áp philips sở hữu những tính năng vượt bậc hơn so với bóng đèn cao áp thủy ngân thông thường. Đèn cao áp philips 400w được khách hàng sử dụng bên các lĩnh vực cung cấp ánh sáng hiện đại, cung cấp ánh sáng đèn đường và thương mại.

TUỔI THỌ CỦA BÓNG ĐÈN CAO ÁP PHILIPS

Mẫu Bóng đèn cao áp philips 150w khó bị hỏng dù hoạt động tại các vùng có điều kiện khắc nghiệt như bụi, mưa gió.  Kiểu Đèn pha cao áp philips qvf139 bóng halogen 1500w có thời gian hoạt động cao 28.000 giờ với khả năng chống rung sốc cấu trúc gọn gàng, vững chắc.

bong den cao ap philips

ĐỘ SÁNG CỦA BÓNG ĐÈN CAO ÁP PHILIPS

Quan trọng nhờ sử dụng bình thu khí ZrAl mà bóng đèn cao áp philips 400w hiện giờ được đổi mới độ quang thông đáng kể, ngoài ra khả năng duy trì độ quang thông cũng khá cao, đạt được 92% khi sử dụng khoảng 3/2 thời gian.

Mức độ sáng của Mẫu đèn cao áp philips hay độ quang thông trên công suất của Đèn cao áp philips 400w. Tức là, độ quang thông càng lớn sẽ giúp độ sáng của bóng đèn cao áp philips 150w được cao hơn. Công suất của đèn cao áp philips càng cao thì độ quang thông càng cao, ví dụ loại đèn cao áp 250W philips có quang thông lên tới 28.000lm.

ĐỘ AN TOÀN VỚI MÔI TRƯỜNG

Kiểu đèn cao áp philips được coi là mặt hàng rất thích hợp sử dụng để thay những loại đèn cao áp thủy ngân cũ hiệu suất thấp. Ngoài ra, đèn cao áp philips 400w được sử dụng để nâng cao khả năng kinh tế cho chủ thầu, cắt giảm phí hao hụt năng lượng, bảo đảm được tiêu chuẩn độ sáng tuyệt hảo tốt nhất.

Những mẫu đèn cao áp philips được chế tạo từ các vật liệu không có những chất độc hại như thủy ngân, chì, carbon. Bóng đèn cao áp philips 400w sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt của công ty Philips đạt các tiêu chuẩn quốc tế và được đa số nước châu Âu chứng nhận. Áp dụng đèn cao áp philips ip65 khách hàng sẽ đảm bảo được mức độ an toàn cho con người và môi trường xung quang.

Khâu thiết kế phát sáng và chọn đèn cao áp philips cần có những chuyên viên tư vấn trợ giúp làm hệ thống chiếu sáng doanh nghiệp bảo đảm đúng chuẩn tiêu chuẩn ánh sáng. Vì thế khách hàng hãy chọn lựa các dạng đèn cao áp philips đảm bảo uy tín cao và liên hệ NHÀ PHÂN PHỐI BÓNG ĐÈN PHILIPS để được Tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn phí – Báo giá dạng đèn Philips tốt nhất – Thi công lắp đặt nhiệt tình.

den cao ap hoang phat