• Làm đẹp
  • Cách giảm mỡ bụng bằng gừng tươi tại nhà

Cách giảm mỡ bụng bằng gừng tươi tại nhà

Gừng không chỉ đơn giản là một gia vị thường ngày mà chúng ta vẫn thường sử dụng trong nhà bếp mà theo dân gian đây còn được xem như là một loài thuốc giúp chữa trị nhiều lại bệnh thông thường cùng với việc giảm mỡ bụng. Vì thế mà đã có nhiều người giảm mỡ bụng bằng cách giảm mỡ bụng bằng gừng tươi.

Cách giảm mỡ bụng bằng gừng tươi tại nhà

Một trong những Cách giảm mỡ bụng đơn giản và hiệu quả được thực hiện đơn giản là sử dụng gừng tươi. Trong gừng có chứa nhiều chất giúp quá trình điều đốt cháy mỡ bụng diễn ra tốt hơn. Hiện nay có nhiều cách giảm mỡ bụng bằng gừng tươi, bài viết hôm nay chỉ hướng dẫn bạn hai cách cơ bản và dễ thực hiện là chườm muối với gừng lên bụng và ăn gừng ngâm dấm gạo.

- Cách giảm mỡ bụng bằng gừng tươi bằng phương pháp chườm muối với gừng lên bụng: bạn chuẩn bị khoảng 1kg gừng tươi và 1 chén muối nhỏ, sau đó băm nhỏ gừng và đem rang chung với muối. Sau khi rang xong thì chườm gừng và muối đang còn nóng lên bụng.

- cách giảm mỡ bụng bằng gừng tươi bằng việc ăn gừng ngâm dấm gạo: bạn thái lát mõng gừng tươi và ngâm vào dấm gạo, sau khoảng 7 ngày có thể dùng. Bạn nên ăn 2- 4 lát gừng vào mỗi buổi sáng sẽ giúp mỡ bụng bị đốt cháy tốt hơn.