• Làm đẹp
  • Cách giảm mỡ bụng bằng gừng và muối dễ thực hiện

Cách giảm mỡ bụng bằng gừng và muối dễ thực hiện

Cách giảm mỡ bụng bằng gừng và muối là phương pháp giảm mỡ bụng tại nhà đơn giản, không quá tốn kém mà hiệu quả thì lại rất tốt.

Giảm mỡ bụng hiệu quả

Nhiều người vẫn thường truyền tai nhau Cách giảm mỡ bụng truyền thống, đơn giản hiệu quả có thể thực hiện tại nhà là cách giảm mỡ bụng bằng gừng và muối. Với sự kết hợp độc đáo của gừng và muối, hai loại nguyên liệu rất phổ biến hiện nay giúp ích rất tốt đến quá trình đánh tan và đốt cháy mỡ bụng bên trong cơ thể.

Để thực hiện cách giảm mỡ bụng bằng gừng và muối, bạn cần chuẩn bị trước tiên khoảng 1kg gừng tươi, 1 chén muối nhỏ. Sau đó tiến hành băm nhỏ gừng ra và trộn với muối, đem đi rang nóng đến khi muối đã chuyển màu là được. Sau khi đã có được hỗn hợp gừng và muối đã rang nóng, bạn tiến hành bỏ hỗn hợp này vào túi vải và chườm lên bụng, có thể kết hợp đồng thời với phương pháp massage để có hiệu quả tốt hơn. Điều lưu ý là bạn nên chườm lên bụng khi hỗn hợp muối và gừng còn nóng.

Việc sử dụng thường xuyên cách giảm mỡ bụng bằng gừng và muối chườm lên bụng bạn sẽ thấy được hiệu quả chỉ sau một thời gian ngắn. Đặc biệt phương pháp này rất tốt với các bị em muốn giảm mỡ bụng sau sinh.