• Làm đẹp
  • Cách giảm mỡ bụng bằng lá sen thực hiện ra sao?

Cách giảm mỡ bụng bằng lá sen thực hiện ra sao?

Điều chắc chắn là lá sen đã không quá xa lạ với người dân Việt Nam. Nhưng về công dụng chữa béo bụng của loại lá này thì chắc rằng rất ai biết được. Với cách giảm mỡ bụng bằng lá sen được nhiều người truyền tai nhau sẽ không khiến ít người bất ngờ về kết quả.

Cách giảm mỡ bụng bằng lá sen thực hiện ra sao?

Rất nhiều chị em hiện nay đang phải khó chịu với chiếc bụng béo mỡ xấu xí đã tìm đến với Cách giảm mỡ bụng bằng lá sen đang rất phổ biến và ưa chuộng hiện nay. Cách làm giảm mỡ bụng bằng là sen được thực hiên tương đối đơn giản và dễ dàng, bạn sẽ không quá khó khăn để có được cho mình một phương pháp điều trị mỡ bụng hiệu quả bằng là sen.

Trong là sen có chất giúp thanh nhiệt và điều hòa cơ thể nên rất tốt cho việc giảm cân. Cách giảm mỡ bụng bằng lá sen được sử dụng là chế biến và pha làm nước uống. Bạn có thể pha trà là sen bằng là sen khô hoặc lá sen tươi đều được, uống thường xuyên mỗi ngày và kiên trì trong thời gian dài. Sau khoảng 2 tháng bạn sẽ thấy được hiệu quả.

cách giảm mỡ bụng bằng lá sen bằng lá sen khô và là sen tươi sẽ có một tỉ lệ pha nước thích hợp để hiệu quả giảm mỡ được tốt nhất. Với là sen khô bạn dùng 10g, còn với là sen tươi là 30g, xe nhỏ và pha với nước uống như trà.