Trang chủ » Cách sử dụng sơn chống thấm dulux hiệu quả nhất

Cách sử dụng sơn chống thấm dulux hiệu quả nhất

(Ngày đăng: 17-11-2018 14:24:46)
Cách sử dụng sơn chống thấm dulux hiệu quả nhất giúp cho bề mặt sơn không bị thấm bởi những tác động của môi trường bên ngoài với nhiều tiêu chí được đặt ra cho một công trình đẹp và thẩm mỹ là cả một quá trình chống thấm hoàn hảo nhất.

Tìm ra những phương pháp để bảo vệ ngôi nhà khỏi những tác động khắc nghiệt của thiên nhiên luôn là điều mà các gia chủ hướng tới. Với những tính năng nổi bật, sơn chống thấm dulux trở thành giải pháp tốt cho các gia đình. Thế nhưng, nó chỉ mang lại hiệu quả cao khi bạn biết cách sử dụng sơn chống thấm dulux mà thôi. Dưới đây là quy trình đúng chuẩn mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. 

Cách sử dụng sơn chống thấm dulux hiệu quả nhất

Chống thấm Dulux mang nhiều tính năng nổi bật giúp bề mặt tường luôn được bảo vệ chắc chắn khỏi tác động của nước mưa

Nguyên nhân gây nên hiện tượng thấm nước cho ngôi nhà:

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bề mặt tường nhà của gia đình bạn dẫn tới hiện tượng thấm nước. Nó có thể do thời tiết mưa nhiều gây nên ẩm ướt. Hoặc do kết cấu bê tông không được đầm kỹ trong quá trình thi công, do lớp xây không no mạch, lớp trát không chắc, sử dụng sơn chống thấm kém chất lượng, hay là quá trình thi công ẩu không đúng cách...

 

Cách sử dụng sơn chống thấm dulux đúng chuẩn:

Bước 1: Chuẩn bị và vệ sinh bề mặt tường

Vệ sinh bề mặt tường ảnh hưởng lớn tới chất lượng sơn sau này. Do đó, bạn cần phải quan tâm tới bước đầu tiên này. Đối với tường mới thì bạn phải chắc chắn bề mặt khô ráo, độ ẩm quy định là <16%. Lựa chọn những dụng cụ chuyên dụng để làm sạch bề mặt, loại bỏ bụi bẩn và những vết bám có trên mặt tường.

Còn đối với bề mặt tường cũ thì bạn cần phải loại bỏ những lớp sơn cũ trước đó, làm sạch bụi bẩn, rêu mốc dính trên tường.

Cách sử dụng sơn chống thấm dulux hiệu quả nhất

Dọn dẹp bề mặt sạch sẽ trước khi tiến hành sơn trét bột theo đúng 1 quy trình đúng chuẩn

Bước 2: Sử dụng bả Matit

Tùy vào tường để lựa chọn lớp bả tùy ý. Nhưng để đảm bảo chắc chắn thì bạn nên bả 2 lớp. Lưu ý khi trộn phải trộn đúng tỷ lệ. Không nên để quá đặc hoặc quá loãng.

 

Bước 3: Sử dụng sơn lót

Cũng giống như trên, bạn cũng có thể sử dụng 1 hoặc 2 lớp sơn lót. Các lớp sơn cần sơn cách nhau 1 tới 2h dựa vào quy định của từng loại.

Cách sử dụng sơn chống thấm dulux hiệu quả nhất

Sơn lót là bước chống thấm không thể bỏ qua bới những tính năng của nó đầu tiên là chống thấm và bám dính tốt

Bước 4: Tiến hành sơn phủ hoàn thiện

Sử dụng dụng cụ chuyên dụng như ru lô hoặc máy phun để thi công sơn phủ. Bạn cần thực hiện đúng quy trình, tỷ lệ đúng như nhà sản xuất sơn Dulux hướng dẫn.

Cách sử dụng sơn chống thấm dulux hiệu quả nhất

Sơn phủ hoàn thiện đảm bảo công trình chống thấm hoàn hảo nhất theo đúng quy trình và tiến độ 

Trên đây là cách sử dụng sơn chống thấm dulux hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Hi vọng bài viết sẽ mang lại cho bạn kinh nghiệm hữu ích. Nếu bạn băn khoăn gì về cách sử dụng, hoặc có nhu cầu mua sơn cao cấp chính hãng sơn Dulux. Thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Chúc các bạn có một công trình hoàn hảo như ý muốn!.

Cách sử dụng sơn chống thấm dulux hiệu quả nhất

SONBAYMAU.COM