Trang chủ » Cách thu gọn dụng cụ vào trong balo du lịch

Cách thu gọn dụng cụ vào trong balo du lịch

(Ngày đăng: 05-02-2018 14:46:18)
Đi du lịch hay công tác, thông thường ai cũng muốn mang theo nhiều đồ dùng, quần áo theo mình. Tuy nhiên bạn rất dễ gặp phải trường hợp, không thể mang hết đồ mình muốn mang, vậy làm thế nào để thu gọn quần áo du lịch đựng được nhiều đồ trong balo.

Hãy cùng xưởng may balo Hưng Phú tìm cách thu gọn dụng cụ vào trong balo du lịch theo những mẹo nhỏ dưới đây.

1. Với quần áo thun, áo balo, đồ lót bạn nên cho vào trong một chiếc túi nhựa và nén ép túi nhựa lại, quần áo sẽ gọn hơn. Cách này không áp dụng cho áo sơ mi vì nó rất dễ nhăn. Nhớ đừng nhồi nhét áo sơ mi nhé bạn!

2. Đối với dây nịt da bạn cuộn lại và đặt lên cổ áo sơ mi. Cách này sẽ giữ cho cổ áo sơ mi bạn luôn cứng và thẳng.

3. Đối với các loại áo sơ mi hay đồ dễ nhăn các bạn nên để vị trí lớn để đảm bảo áo không bị đè chồng chéo dẫn đến tình trạng nhăn nhó.

4. Đối với giày: Bạn lấy một tấm nilon bao vào đế giày để bụi ở đế giày không vấy bẩn vào. Đặt hai đế của chiếc giày úp ngược vào nhau và đề dưới cùng vali để tiết kiệm không gian diện tích.Cuộn vớ lại, đặt bên trong đôi giày của bạn để giữ nguyên hình dạng của giày trong vali. Đối với balo thì bạn nên bỏ vào túi nylon và để vào trên cùng của ngăn balo lớn nhất(ngăn gần với vị trí đeo ở vai)

5. Với các dung cụ cá nhân như dao cạo râu, kem đánh răng thì bạn có thề  dùng băng keo trong dán đồ cạo râu. Nên cho một ít kem đánh răng lên lưỡi dao cạo râu rồi bọc bao nilon lại để tránh lưỡi dạo bị sứt mẻ.

6. Để giấy thơm bên trong vali , để đảm bảo quần áo sạch của bạn không có mùi khó chịu.

7. Mang theo một túi giấy hoặc bao nilon dùng để dựng quần áo bẩn và đồ lưu niệm.

Hy vọng, với những gợi ý từ xưởng may áo thun đồng phục Hưng Phú, bạn đã biết cách thu dọn dụng cụ vào trong balo du lịch của mình. Nếu bạn đang có ý định mua cho mình một chiếc balo, hãy đến với DongphucHungPhu.com, công ty chuyên sản xuất các loại balo, áo thun đồng phục, túi vải không dệt có kinh nghiệm làm hàng gia công xuất khẩu uy tín, để đặt hàng nhé!