Trang chủ » Cách triệt lông bằng wax và kem có đảm bảo an toàn?

Cách triệt lông bằng wax và kem có đảm bảo an toàn?

(Ngày đăng: 25-03-2016 14:59:49)
Sử dụng kem với wax lông để loại bỏ lông ra khỏi cơ thể được nhiều bạn gái ưa chuộng. Thế nhưng, đây có phải là những phương pháp triệt lông thật sự an toàn hay không?

Giá triệt lông tay chân nách

Không quá cầu kỳ, thực hiện vô cùng đơn giản và kết quả mang đến lại tốt, có thể triệt lông là những điều mà phương pháp wax và kem mang đến. Còn về vấn đề an toàn, nếu sử dụng đúng cách, lựa chọn đúng sản phẩm tốt khi điều trị thì điều này sẽ chẳng có gì lo ngại.

Wax có nguồn gốc đảm bảo, lại có giá thấp và sử dụng cũng rất đơn giản, chỉ cần làm sạch da và thực hiện theo các bước đơn giản, chỉ trong một thời gian ngắn, lông sạch rụng dần và thưa đi trông thấy. Có thể tận dụng thêm các cách tự nhiên, các thành phần thảo dược để tự tạo công thức waxing cũng có hiệu quả tốt.

Trong khi đó, kem triệt lông vĩnh viễn lại có đặc điểm khác, khá tiện lợi, hiệu quả cũng cao và không làm mất đi nhiều thời gian khi sử dụng. Hơn nữa, nếu lựa chọn loại kem có thành phần tự nhiên cao sẽ làm triệt lông nhanh hơn, lại an toàn và có thể làm đẹp hơn. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại kem không rõ nguồn gốc xuất xứ, trôi nổi trên thị trường. Do vậy, việc lựa chọn cẩn thận và đề phòng sản phẩm kém chất lượng hết sức cần thiết.