• Làm đẹp
  • Cách triệt lông nào mới thực sự có tác dụng vĩnh viễn?

Cách triệt lông nào mới thực sự có tác dụng vĩnh viễn?

Hiện nay có rất nhiều cách để triệt lông tuy nhiên mỗi cách triệt lông dù là đơn giản hay phức tạp đều có ưu điểm và nhược điểm riêng.

Cách triệt lông nào mới thực sự có tác dụng vĩnh viễn?

 

Cách đơn giản và tiết kiệm tiền bạc nhất chắc hẳn là sử dụng các hỗn hợp tự nhiên do tự tay mình chế biến. Đó có thể là hỗn hợp từ bột nghệ hay hợp chất từ mật ong và chanh, tuy nhiên nếu có lẽ bạn sẽ phải chờ đợi một khoảng thời gian dài nữa mới thấy hiệu quả. Dù có ưu điểm là an toàn cho làn da nhưng rõ ràng hiệu quả mà phương pháp tự nhiên này đem lại là không thực sự rõ ràng và nhanh chóng. Cách thứ hai thì đang rất phổ biến đó là sử dụng kem tẩy lông, trên thị trường đang bày bán nhan nhản nhiều nhãn hiệu kem tẩy lông. Thế nhưng đã không ít lần báo chí truyền thông đưa tin về những trường hợp bị dị ứng hay tổn thương do sử dụng kem tẩy lông chất lượng kém. Hơn nữa phải khẳng định rằng không có một loại kem tẩy lông nào có tác dụng triệt lông vĩnh viễn cả.

Suy cho cùng, cách tối ưu nhất chỉ có thể là triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao ở các thẩm mỹ viện. Đây là phương pháp triệt lông có nhược điểm là giá thành khá đắt đỏ, tuy nhiên hiệu quả mà nó đem lại là rất xứng đáng. Phương pháp này là cách thức duy nhất để tác động vào gốc rễ của lớp nang lông, nhờ đó sẽ loại bỏ hết lông trên làn da. Sau khi loại bỏ nang lông thì làn da của bạn sẽ tiếp tục được tái tạo, bổ sung các dưỡng chất cần thiết để làm mát, xoa dịu làn da.

Sự kết hợp giữa công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại nhất và sự chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ cùng với đó là các sản phẩm chăm sóc da cao cấp, chắc chắn sẽ đem đến sự hài long tuyệt đối dành cho khách hàng. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn vẫn đang là một trong những phương thức thẩm mỹ được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.