Cần kiểm định an toàn thiết bị Palang điện
Trang chủ » Cần kiểm định an toàn thiết bị Palang điện

Cần kiểm định an toàn thiết bị Palang điện

(Ngày đăng: 06-10-2016 15:37:50)
icon facebook   icon google plus  
Palang điện thường được sử dụng nhiều trong nhà máy chế tạo máy móc thiết bị có kích thước lớn như đầu máy kéo, ôtô, động cơ dầu,…chính vì vậy nếu không kiểm định an toàn Palang điện thì rất nguy hiểm khi dây cáp có thể bị đứt.

Trong công nghiệp chế tạo hay nâng hạ thiết bị có trọng lượng lớn, kích thước lớn tất nhiên không thể sử dụng sức người mà phải dùng thiết bị chuyên dụng là palang điện, một thiết bị giúp cho việc nâng hạ sản phẩm được dễ dàng hơn. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại palang điện có xuất xứ không rõ ràng, không được kiểm định an toàn chính vì thế sẽ rất nguy hiểm nếu chúng ta sử dụng chúng. Dây cáp có thể đứt, cù móc palang chịu không được trọng lực của vật nâng có thể rơi xuống mặt đất.

Thường thì những loại thiết bị như palang rất ít được kiểm định, vì chưa có hệ thống nào kiểm định được loại thiết bị này, người sử dụng chỉ có thể biết xuất xứ hàng hóa, được đơn vị cung cấp hàng đảm bảo bảo hành trong vòng một năm, nhưng mức độ rủi ro thường rất cao vì luôn phải hoạt động trong môi trường có nhiều trọng lực. Hy vọng trong tương lai không xa sẽ có một đơn vị thuộc cơ quan nhà nước hoặc tư nhân kiểm định an toàn được loại thiết bị này.

Bất cứ thiết bị nào trong công nghiệp, không chỉ riêng palang điện đều cần kiểm định an toàn, vì như thế sẽ đảm bảo hoạt động sản xuất được trôi chảy, tránh các trường hợp tai nạn lao động đáng tiếc xảy ra.

BẠN CẦN MỘT WEBSITE TỐT?
  • Giao diện đẹp như ý
  • Website load cực nhanh
  • Tối ưu hóa chuẩn SEO Audit
  • Thiết kế chuẩn UX / UI
  • Nâng cấp tính năng dễ dàng
  • Lập trình website không lỗi
THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP
Liên hệ thiết kế website

(028) 6266 1155

0902 304 818

X
THÔNG BÁO LỖI: