• Làm đẹp
  • Cần thận trọng khi làm đẹp bằng lăn kim tế bào gốc

Cần thận trọng khi làm đẹp bằng lăn kim tế bào gốc

Phương pháp lăn kim tế bào gốc được đánh giá là một phương pháp vô cùng hiệu quả và an toàn cho da. Tuy nhiên, dù an toàn đến mấy thì cũng sẽ có những nguy hại mà nếu không cẩn trọng có thể gặp phải. Bài viết hôm nay sẽ đưa đến một số những cẩn trọng khi lăn kim bằng tế bào gốc để bạn đọc theo dõi.

A: Chào chị. Em tên là O. Em được biết đến sự hiệu quả của phương pháp lăn kim tế bào gốc trong việc làm đẹp nên đang muốn được sử dụng phương pháp này. Tuy nhiên, em muốn hỏi là liệu khi sử dụng phương pháp này thì mình cần cẩn trọng đến những vấn đề gì ạ? Em xin cảm ơn.

B: Chào em. Em đang muốn hỏi về những cẩn trọng khi tiến hành lăn kim tế bào gốc đúng không?

Dù được đánh giá là một phương pháp an toàn, nhưng nếu như không chú ý đến một số vấn đề trong lăn kim thì phương pháp này có thể gây ra rất nhiều tổn hại cho da của em. Để tránh được những vấn đề đó, em cần chú ý đến một số vấn đề sau:

-         Vấn đề quan trọng nhất của việc lăn kim chính là chất lượng của kim lăn. Hiện nay có không ít các loại kim lăn, trong đó có rất nhiều loại kim lăn không đạt yêu cầu chất lượng. Đây hầu hết đều là những kim lăn đến từ Trung Quốc hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ. Việc sử dụng những kim lăn này có thể khiến cho da bị dị ứng, viêm nhiễm và tổn thương nặng nề cho da. Chưa kể nó có thể là nguyên nhân dẫn đến một số bệnh truyền nhiễm như HIV/AIDS hay viêm

-         Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp dù là kim lăn đạt các yêu cầu về chất lượng nhưng nếu được sử dụng đi sử dụng lại nhiều lần thì nguy cơ gây hại cho da cũng rất lớn. Bởi khi tái sử dụng như vậy kim sẽ mất đi độ sắc, độ bén và nhạy, việc này khiến cho quá trình lăn kim không đạt hiệu quả mà da có thể bị đau đớn, nhiễm

-         Việc lăn kim cũng cần được tiến hành theo một liệu trình khoa học, hợp lý và chính xác. Tần suất lăn quá dày cũng sẽ làm giảm hiệu quả, thậm chí là phá hủy những gì mà trong quá trình tăng sinh tạo ra, gây tốn kém cho khách hàng. Vì vậy em phải tìm đến những địa chỉ tin cậy để có thể có được một liệu trình lăn kim chính xác nhất.

Những chú ý trên đây đều bắt nguồn từ việc lựa chọn một địa chỉ lăn kim không đáng tin cậy. Do đó, khi quyết định lăn kim tế bào gốc, em hãy chọn cho mình một địa chỉ thực sự đáng tin cậy nhé. Chúc em thành công!